Thảm án Lào Cai: Tẩn Láo Lở thực nghiệm lại sự việc

authorLan Ninh 19:56 23/09/2016

(VietQ.vn) - Liên quan đến vụ thảm án Lào Cai, Công an tỉnh Lào Cai vừa dẫn Tẩn Láo Lở tới hiện trường để thực nghiệm lại vụ việc

Tin tức đăng tải trên báo Vnexpress, ngày 23/9, cảnh sát cử người đóng thế, chuẩn bị người nộm để Tẩn Láo Lở tả lại việc sát hại 4 người trong một gia đình, giấu xác và đè đá lên. 

Tẩn Láo Lở thực nghiệm lại hành vi giấu xác bé gái dưới suối. Ảnh: Vnexpress 

Tẩn Láo Lở (nghi can gây thảm án sát hại 4 người trong một gia đình) đã tới hiện trường để thực nghiệm lại sự việc. Tẩn Láo Lở khai, do trước đó có mâu thuẫn với chị Tẩn Tả Mẩy nên ngày 9/8 đã lẻn vào nhà định tấn công tình dục. Không xâm hại được do bị chống cự quyết liệt, Tẩn Láo Lở dùng gậy đập vào đầu nạn nhân...Hắn mang xác chị M. xuống ao cạnh nhà, đè đá lên.

Lở đặt bẫy với ý định sát hại người chồng chị M. Ảnh: Vnexpress  

Quay về nhà nạn nhân, Lở thấy cháu Tẩn Mai P. (2 tuổi, con chị Mẩy), Tẩn Thùy C. (6 tuổi, cháu gái) đang chơi và tiếp tục sát hại.

Lở mang xác một đứa trẻ ra dòng suối cách nhà khoảng 50m phi tang, đè đá lên. Thi thể đứa trẻ thứ hai bị hắn giấu trong khe đá.

Người thứ 4 Lở sát hại là bé Tẩn Thúy V. (20 ngày tuổi) khi nằm trên võng. Hắn giết đứa trẻ, dìm xác xuống ao...  Lở khai lý do sát hại "đến cùng" vì nghĩ "cháu bé sống bơ vơ khi thiếu mẹ".

Trương Hồ Phương Nga hầu tòa: ‘Hợp đồng tình ái’ có là mại dâm?(VietQ.vn) - Hợp đồng tình ái Trương Hồ Phương Nga và đại gia M. nếu có thật thì số tiền 16,5 tỷ đồng sẽ bị tịch thu sung công quỹ nhà nước.

Lở vào nhà nạn nhân lục đồ đạc, lấy đi 14 triệu đồng. Hắn còn lật giường, tìm kiếm chỗ giấu tiền bí mật.

Khi chuẩn bị bỏ trốn, Lở phát hiện khẩu súng kíp của gia đình nạn nhân treo ở bếp nên đặt bẫy để giết nốt người chồng, tuy nhiên ý đồ bất thành. Sau gần một tháng trốn trong rừng, đêm 4/9, Lở bị bắt. Nghi can hiện bị khởi tố về tội Giết người và Cướp tài sản.

Trước đó, theo báo Vietnamnet, tối 9/8, tại thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát đã xảy ra vụ thảm án khi kẻ xấu đột nhập vào nhà sát hại vợ anh Tẩn Ông Nải là chị Tẩn Tả Mẩy (22 tuổi), con gái lớn là Tẩn Mai Phương (2 tuổi); con gái nhỏ mới 28 ngày tuổi và cháu gái ruột Tẩn Thùy C. (4 tuổi).

Lực lượng công an Lào Cai đã bắt được nghi can Tẩn Láo Lở vào khoảng 19h tối 4/9 khi Lở tìm về nhà. Suốt gần 1 tháng qua kể từ sau vụ thảm án, hàng trăm trinh sát công an đã truy lùng khắp các hang cùng ngõ hẻm để truy tìm kẻ gây án.

Ninh Lan (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang