Tin mới nhất về tìm xác chị Huyền: "Thầy" Đài Loan phán có kẻ thứ 3 phi tang xác?

author 09:37 31/12/2013

Theo ông Quang, "thầy" Đài Loan đã đến tận nhà giúp gia đình hai lần và "cho bùa" để đốt nhưng kết quả thi thể chị Huyền vẫn không thấy tung tích.

Sự kiện:

thẩm mỹ viện cát tường, thẩm mỹ viện, cát tường, xác chị huyền, cậu chị huyền, thầy đài loan, kẻ thứ 3, phi tang xác chị huyền

Thời gian qua, cùng với nhiều "nhà ngoại cảm" trong nước còn có một "thầy" từ Đài Loan sang Việt Nam đến giúp đỡ tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền.

"Thầy là người Đài Loan, khi sang Việt Nam làm một số việc thì có được gia đình chị Huyền đề nghị và đến giúp. Sau khi xem kỹ và gọi vong linh của chị Huyền lên, thầy có cho biết thông qua người phiên dịch là chị tử vong trên bàn phẫu thuật và thi thể không bị phi tang xuống sông Hồng mà bị bác sỹ Tường chôn giấu ở một địa điểm khác, có cây dừa làm mốc.

Thầy cũng cho biết, trong việc phi tang còn có một đối tượng thứ 3 tham gia cùng và nói cả tuổi của đối tượng này. Ngoài ra, thầy cũng nhấn mạnh việc thi thể chị Huyền chưa thể tìm thấy ngay và chính thầy cũng không tìm được bởi một số nguyên nhân về tâm linh nhưng sau này khi có người có duyên đến giúp thì chắc chắn sẽ tìm thấy...", nguồn tin này cung cấp.

thẩm mỹ viện cát tường, thẩm mỹ viện, cát tường, xác chị huyền, cậu chị huyền, thầy đài loan, kẻ thứ 3, phi tang xác chị huyền

Ông Phạm Đức Quang, cậu của chồng nạn nhân.

Trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột của chồng nạn nhân) xác nhận thông tin này và cho biết thêm, "thầy" Đài Loạn không chỉ đến một lần mà đã hai lần trực tiếp đến nhà giúp đỡ.

Tuy nhiên, với thông tin "thầy" phán như trên, ông Quang cho biết, ông chưa được nghe gia đình bàn bạc hay nói lại...

"Gia đình có nghe tin về thầy Đài Loan này thông qua một số người bạn và có nhờ thầy đến xem giúp để tìm thi thể cháu. Thầy khá nhiệt tình giúp, có đến nhà hai lần nhưng tôi chỉ gặp một lần.

Theo những gì tôi được biết, lần đầu thầy đến nhà, sau khi làm lễ, xem thì cũng nói một số điều nhưng chung chung cả chứ không chỉ chỗ nào cụ thể, chi tiết để gia đình tìm kiếm. Sau đó, có bảo là để về xem rồi quay lại. Lần thứ hai thầy có quay lại nhưng cũng như lần trước, không có gì mới.

Sau đó thầy có cho một lá bùa và bảo gia đình sau khi đốt lúc 12 giờ thì sẽ có linh nghiệm trong việc tìm kiếm thi thể của cháu nhưng đốt xong rồi mà cũng chẳng thấy gì và từ đó cũng vẫn vậy.

Trong gia đình cũng không nghe thấy việc bàn bạc hay nói thêm gì về những lời thầy phán cả...", ông Quang cho hay.

thẩm mỹ viện cát tường, thẩm mỹ viện, cát tường, xác chị huyền, cậu chị huyền, thầy đài loan, kẻ thứ 3, phi tang xác chị huyền

Gia đình và TS Bằng đang tiến hành khảo sát, tìm kiếm trên sông Hồng.

Trước đó, theo một người thân khác của chị Huyền, ngay sau khi, sự việc xảy ra, gia đình cũng đã về tận Hải Dương tìm gặp một nhà ngoại cảm nổi tiếng trên cả nước trong việc tìm mộ để mong sự giúp đỡ nhưng người này từ chối thẳng thừng.

"Hôm đó là vào thứ 7, gia đình đi mấy chục cây số về tận nhà của nhà ngoại cảm nổi tiếng đó và vào ngồi chờ khá lâu. Khi đến lượt, vừa mới đề nghị nhà ngoại cảm này giúp tìm kiếm thi thể của cháu thì người đó từ chối thẳng thừng và còn đuổi gia đình về, không giúp.

Gia đình nghĩ, có bệnh thì phải đi vái tứ phương, cứ nghe ở đâu hay phải đến để nhờ giúp đỡ chứ chẳng còn biết làm thế nào trong thời điểm hiện tại. Còn bảo có trách nhà ngoại cảm này hay ai đó không thì chúng tôi cũng chẳng dám trách, bởi giúp hay không là ở họ, cái đó là cái tâm, cái phúc, mình làm sao có thể ép buộc được.

Gia đình cũng chỉ mong sao, giờ ngoài các nhà khoa học thì ai có năng lực thực sự thì cùng vào cuộc giúp đỡ tìm kiếm, đưa cháu trở về...", người thân chị Huyền chia sẻ.

Liên quan đến việc đề xuất khai quật tại các điểm trên sông Hồng của nhà khoa học, ông Quang cho biết, hiện việc này đang chờ ý kiến từ phía công an. Tuy nhiên, gia đình cũng đã chuẩn bị tinh thần để phối hợp tiến hành khai quật trong thời gian sớm nhất.

"Năm cũ sắp qua rồi nên chúng tôi cũng mong sao sớm tiến hành việc khai quật và có thể tìm được và đưa cháu về nhà trước Tết", ông Quang nói.

 

 

 

 

 

 

 

 

PV

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang