Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng nhận cờ thi đua của Chính phủ

author 16:32 04/08/2017

(VietQ.vn) - Sáng 4/8, nhiều tập thể thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã được trao Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ KH&CN.

Sự kiện: Hoạt động Khoa học & Công nghệ

Theo đó, tại quyết định số 571/QĐ- TTg ngày 25/04/2017 Quyết định tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho các tập thể: Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng; Vụ Đánh giá, Thẩm định và Giám định công nghệ, Vụ KH&CN các ngành kinh tế - kỹ thuật; Văn phòng các Chương trình trọng điểm cấp nhà nước - đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2016 của Bộ KH&CN.

Các tập thể thuộc Bộ KH&CN được trao Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

Tại quyết định số 571/QĐ - BKHCN ngày 24/03/2017 về việc tặng Cờ thi đua cho các tập thể thuộc Bộ KH&CN đã có nhiều thành tích trong công tác năm 2016. Danh sách các đơn được Bộ trưởng Bộ KH&CN tặng Cờ thi đua năm 2016 bao gồm: Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng; Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc; Vụ Khoa học Xã hội và Tự nhiên; Vụ Đánh giá, Thẩm định và Giám định công nghệ; Vụ KH&CN các ngành kinh tế - kỹ thuật; Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ; Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng; Văn phòng các Chương trình trọng điểm cấp Nhà nước; Trung tâm Tin học; Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1; Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 2; Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng; Viện Nghiên cứu hạt nhân; Trung tâm Nghiên cứu và Triển khai Công nghệ Bức xạ.

Đại điện các đơn vị trong Bộ nhận cờ thi đua của Bộ KH&CN

Trong năm 2016, các đơn vị trên đã đạt được nhiều kết quả toàn diện. Thể hiện sinh động trên nhiều mặt, cả về quản lý nhà nước, dịch vụ..., phủ rộng trên khắp mọi miền cả nước.

Với các nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị mình, 04 đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đối với Bộ, với Chính phủ, đặc biệt là trong điều kiện như hiện nay góp phần vào các hoạt động quan trọng nhất thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Đặc biệt, mới đây Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã được vinh danh tại “Vinh Quang Việt Nam 2017”. Cùng với thế đi lên của đất nước, ngành tiêu chuẩn đo lường chất lượng, đặc biệt là Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng ngày càng đóng vai trò quan trọng, là công cụ đắc lực giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, đảm bảo sự công bằng trong buôn bán, giao dịch, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bảo vệ môi trường.

Hoạt động Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trong năm qua đã luôn được đổi mới và hội nhập sâu rộng để kịp thời phục vụ, trang bị hành trang cho doanh nghiệp Việt Nam sẵn sàng hội nhập kinh tế quốc tế, đóng góp chung cho sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam trong thời kỳ đổi mới.

Huy Hùng

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang