video hot

MV Lạc Trôi vượt 15 triệu lượt xem, Sơn Tùng M-TP tung bản cover mới

23:57 04/01/2017

Vietq.vn - Sau 4 ngày MV Lạc Trôi - Sơn Tùng M-TP đã vượt 15 triệu lượt xem, ăn mừng thắng lợi này Sơn Tùng đã cho từng bản cover rõ lời Lạc Trôi.

Con số hơn 15 triệu lượt xem cho thấy sức hút của sản phẩm đầu tay nam ca sĩ gốc Thái Bình tung ra thị trường kể từ sau khi chia tay với ông bầu Quang Huy.

Để đáp lại phản ứng nồng nhiệt từ khán giả, Sơn Tùng M-TP đã tung ra một món quà "độc" kỷ niệm MV Lạc trôi đạt mốc 15 triệu lượt xem. Trong đoạn video ngắn đăng tải trên fanpage cá nhân, Sơn Tùng M-TP thể hiện hit mới theo một phong cách khác. Nếu như ca khúc Lạc trôi gây ấn tượng với phần giai điệu bắt tai cùng những hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ thì bản cover mới này lại nhẹ nhàng và tình cảm hơn. Điều được khán giả đặc biệt yêu thích đó là phần lời ca khúc được Sơn Tùng thể hiện rõ ràng hơn trong bản cover mới.

Ngay sau khi đăng tải, món quà "độc" của Sơn Tùng M-TP đã lập tức gây "bão". Bản cover với đàn piano của nam ca sĩ thu hút gần 200.000 lượt xem 56.000 lượt like, hơn 8.000 lượt share và 2.500 bình luận chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ.

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Khởi nghiệp

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang