Trang chủ
Vì sao chất lượng sản phẩm cần được kiểm soát toàn chuỗi?
(VietQ.vn) - Trong bối cảnh người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến chất lượng, an toàn và tính minh bạch của sản phẩm, việc kiểm soát chất lượng không còn dừng lại ở khâu sản xuất cuối cùng. Một sản phẩm tốt phải được quản lý từ nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển cho đến khi đến tay khách hàng. Đây cũng là xu hướng quản trị chất lượng hiện đại đang được nhiều doanh nghiệp trên thế giới và tại Việt Nam áp dụng nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và xây dựng niềm tin thị trường.
-
Sữa nhiễm khuẩn trong tầm kiểm soát
Bắt giữ đối tượng làm giả bột ngọt
Tỷ phú lập dị kiếm 570 triệu USD sau một đêm
Tỷ phú lập dị kiếm 570 triệu USD sau một đêm
Đổ vỡ gia đình vì để chồng nội trợ?
Cách chọn mua máy đánh trứng hiệu quả
Tiền mất tật mang vì banh giặt sinh học siêu rẻ
-
Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo - Động lực tăng trưởng mới trong quá trình chuyển đổi mô hình phát triển của Việt Nam
-
Công nghệ mở đường cho doanh nghiệp bứt phá
Tin mới 24h
Cần chuẩn hóa thông tin truy nguyên sản phẩm
(VietQ.vn) - Để các đối tác thương mại có thể truy nguyên sản phẩm trước và sau trong chuỗi cung ứng, các công ty cần chuẩn hóa thông tin.
Thường vụ QH sẽ chất vấn 2 Bộ trưởng vào ngày 21/8
(VietQ.vn) - Ngày 21/8 tới đây, các "tư lệnh" ngành Công Thương, Kế hoạch và Đầu tư... sẽ "đăng đàn", trả lời chất vấn tại Quốc hội.
Biểu dương người tố sai phạm bệnh viện Hoài Đức
Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị hoanh nghênh, biều dương chị Nguyệt – người dám đứng lên viết đơn tố cáo những sai phạm mang tính chất nghiêm trọng và diễn ra trong thời gian dài tại Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức
Hà Nội tăng lương cho cán bộ loa phường, loa xã
(VietQ.vn) - Hà Nội đã ban hành Quyết định về số lượng, chức danh, mức phụ cấp đối với người hoạt động không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn và ở thôn, tổ dân phố trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Hà Nội xả nước sông Nhuệ, ngập cục bộ nặng hơn
(VietQ.vn) - Việc xả nước sông Nhuệ sẽ làm nhiều nơi ở Hà Nội ngập cục bộ.
Fonterra xác nhận Vinamilk không nhập nguyên liệu sữa nhiễm khuẩn
(VietQ.vn) - Hãng sữa Fonterra - New Zealand đã chính thức lên tiếng, xác nhận, Công ty CP sữa Việt Nam (Vinamilk) không nhập nguyên liệu whey protein concentrate (WPC80) và sản phẩm sữa bột thành phẩm từ hãng này.
Thịt bò dai, mềm nhờ ướp "chất lạ"
Thịt bò ngon phải tươi và mềm, nhưng có nhiều nơi bán thịt bò mềm bất thường là do đã dùng các chất tẩm ướp.
Bánh mỳ nở nhờ phụ gia
Có phụ gia, một ký bột được 25 ổ bánh. Không phụ gia, một ký bột được 20 ổ bánh. Ngoài kiếm lời nhiều, phụ gia còn giúp làm bánh dễ hơn, có khách mua mới nướng, không cần nhân công có tay nghề…
.











