Trang chủ
Cùng một sản phẩm vì sao chất lượng có thể khác nhau giữa các lô hàng?
(VietQ.vn) - Nhiều người tiêu dùng từng gặp tình huống mua lại một sản phẩm quen thuộc nhưng chất lượng không còn như trước. Cùng một thương hiệu, cùng mẫu mã, thậm chí cùng nhà máy sản xuất nhưng giữa các lô hàng vẫn có thể xuất hiện sự khác biệt nhất định. Điều này không hẳn là dấu hiệu của hàng giả hay gian lận thương mại, mà phản ánh những thách thức trong kiểm soát quá trình sản xuất và quản lý chất lượng. Đó cũng là lý do các doanh nghiệp hiện đại ngày càng chú trọng áp dụng các hệ thống quản lý như ISO 9001 nhằm duy trì chất lượng ổn định.
-
Phát hiện loại thú tuyệt chủng sau 84 năm
Những hình ảnh đẹp của Cảnh sát giao thông Hà Nội
Vụ nhân bản xét nghiệm: Các bị cáo lĩnh án
Những linh hồn đáng sợ ẩn náu dưới nước
Địa điểm không thể bỏ qua trong ngày 8/3
Dùng lưỡi vẽ hàng nghìn bức tranh
Hotgirl Hà Thành nghĩ gì trong ngày 8/3
-
TCVN 14401:2025 về tính mài mòn của nhiên liệu tuốc bin hàng không trong điều kiện bôi trơn
-
Trung Quốc nâng cấp tiêu chuẩn an toàn trang sức, siết chặt kiểm soát hóa chất độc hại
Tin mới 24h
iPhone 6 sẽ tiếp tục vô địch về tốc độ
Chiếc iPhone mới sẽ mạnh gấp đôi 5s với bộ xử lý có tốc độ nhanh nhất hiện nay A8.
Có nên buồn khi mùng 8/3 không quà tặng?
(VietQ.vn) - Tặng quà mùng 8/3 cho phái nữ không chỉ là truyền thống tốt đẹp mà còn là dịp để bày tỏ tấm lòng, tình cảm tốt đẹp dành cho họ. Vậy không tặng quà thì có sao không?
Tin tức mới nhất về Ukraine
Tổ chức Cảnh sát hình sự thế giới (Interpol) ngày 7.3 cho biết đang cân nhắc đề nghị của chính quyền lâm thời Ukraine về việc ban hành lệnh truy nã quốc tế đối với tổng thống bị phế truất Viktor Yanukovych.
Cách làm sạch nhà khi trời nồm ẩm
(VietQ.vn) - Những bước đơn giản để khắc phục hiện tượng trời nồm ẩm khó chịu: sàn nhà trơn nhẫy, tường đổ mồ hôi, chăn màn ẩm ướt, quần áo không khô nổi.
Nghi án vụ "Cát Tường" thứ 2 giết người đốt xác phi tang
Nạn nhân chết không tìm thấy xác. Trong khi đó, nghi can khai nhận mình không giết người mà do thấy nạn nhân bị điện giật chết nên sợ quá mới đốt xác phi tang.
HH Dương Mỹ Linh lên tiếng về nghi án "cặp kè" Bằng Kiều
Dương Mỹ Linh Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2006 chia sẻ, ngày 4/3, cô có mặt ở Hà Nội để tham dự một sự kiện thời trang với tư cách khách mời sau nghi án cô đang hẹn hò cùng Bằng Kiều.
Hiểm họa từ 'rượu thuốc' làm đẹp
Đánh vào tâm lý, nhu cầu thích làm đẹp của chị em, trên một số trang mạng (kể cả Facebook) rao bán “rượu thuốc” làm đẹp, trắng da, chữa nám, trị mụn... Và, đã có nhiều người là nạn nhân của sản phẩm không rõ nguồn gốc này.
Hạn chế mua vàng, nhà băng “đuổi khéo” khách
Vui vẻ, hòa nhã khi khách hàng hỏi về dịch vụ mua bán vàng miếng nhưng nhân viên tại một số nhà băng vẫn “xúi” khách ra ngoài mua bán sẽ được giá “hời” hơn.
.











