Trang chủ
Một doanh nghiệp, nhiều công cụ cải tiến: Kết hợp thế nào để không bị chồng chéo?
(VietQ.vn) - ISO, Lean, Kaizen, TPM hay Six Sigma đều là những công cụ, phương pháp đã được chứng minh hiệu quả trong nâng cao năng suất và chất lượng. Tuy nhiên, không ít doanh nghiệp triển khai cùng lúc nhiều chương trình cải tiến nhưng kết quả lại không như kỳ vọng, thậm chí gây chồng chéo, lãng phí nguồn lực. Theo các chuyên gia, vấn đề không nằm ở số lượng công cụ được áp dụng mà ở cách tích hợp chúng thành một hệ thống quản lý thống nhất, hướng đến mục tiêu chung là cải tiến liên tục và nâng cao giá trị cho khách hàng.
-
Lại có tai nạn máy bay làm 2 người chết
Khởi tố, bắt kẻ dàn cảnh, khống chế người tình chấn động Sài Gòn
Cách làm bánh trung thu đậu xanh ngon mới lạ
Vụ Truyện cổ tích khiêu dâm: Phải thu hồi và xử lý nghiêm
Người nghèo nhặt được 400 triệu trả lại người mất
Giá cà phê lại rớt thảm vì Nga trả đũa Mỹ và EU
Gian nan đi tìm phần thi thể còn lại của xác chị Huyền nạn nhân vụ Cát Tường
-
TQM kết hợp chuyển đổi số: Nền tảng nâng cao năng lực cạnh tranh doanh nghiệp
-
Bộ Khoa học và Công nghệ đồng hành cùng địa phương xây dựng các bài toán phát triển kinh tế
Tin mới 24h
Giá vàng ngày 10/8/2014: Dự đoán xu hướng giá vàng tăng mạnh tuần tới
(VietQ.vn) - Xu hướng giá vàng trong tuần từ 11 - 15/8/2014 được hầu hết các dự đoán cho rằng giá vàng sẽ tăng mạnh hơn tuần qua vì có nhiều lực hỗ trợ làm thúc đẩy giá vàng
Thi Quốc gia 2015: Sẽ chọn phương án 1?
GS.TS Nguyễn Minh Thuyết cho rằng, phương án thi tích hợp là mục đích cần hướng tới, nhưng để thầy và trò kịp chuẩn bị thì cần có lộ trình.
Tin tức mới nhất máy bay mất tích MH370: Giai đoạn mới của cuộc tìm kiếm sẽ kéo dài 1 năm
(VietQ.vn) - Những tin tức mới nhất về máy bay Malaysia mất tích MH370 cho hay giai đoạn mới của cuộc tìm kiếm – tập trung vào khu vực đáy biển – sẽ có thể kéo dài tới 1 năm với chi phí khổng lồ.
Vụ giết lái xe ở gần Bộ công an: Bắt thêm Phó ban Tổ chức Quận uỷ
Liên quan vụ giết lái xe ô tô trên đường Phạm Văn Đồng xảy ra sáng 5/8, tối 9/8 Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Hà Nội đã bắt thêm 2 đối tượng liên quan, trong đó có Phó trưởng ban Tổ chức Quận uỷ Cầu Giấy.
Thu hồi thang gấp Trung Quốc dễ gây chấn thương
(VietQ.vn) - Hà Lan đang tiến hành thu hồi loại thang gấp do Trung Quốc sản xuất vì nguy cơ chấn thương gây hại cho người sử dụng.
Xác định được thời điểm chết của chị Huyền, tội danh của thủ phạm sẽ thay đổi
(VietQ.vn) - Theo Nguyên viện trưởng pháp y Quân đội, xét nghiệm tủy xương từ xác chị Huyền nạn nhân vụ Cát Tường có khuê tảo hay không sẽ biết chị chết trên bờ hay dưới nước
Làm gì để trí thức Việt ở nước ngoài sẵn sàng đóng góp cho quê hương?
(VietQ.vn) - "Cần phải biến “tự ái dân tộc” thành sức mạnh tập thể đưa đội ngũ trí thức Việt Nam vươn lên, từ đó đóng góp được nhiều hơn cho đất nước."
Sau hoa quả, nông sản Trung Quốc tiếp tục núp bóng nông sản Việt
Do những bất cập trong khâu kiểm soát chất lượng nên nhiều loại nông sản độc hại, mà chủ yếu là từ Trung Quốc, đã được nhập khẩu và tiêu thụ hết tại VN trước khi bị phát hiện, ngăn chặn. Trước tình hình này, nhiều người tiêu dùng buộc phải tự phòng vệ bằng cách quay lưng với những mặt hàng này. Tuy nhiên, hàng vẫn được nhập về và tiêu thụ dễ dàng bởi đã được ngụy trang thành nông sản Việt. (Theo VTC16)
.











