Trang chủ
OPES ghi dấu tại ASEAN Awards 2026 với “cú đúp” giải thưởng về thương hiệu và ESG
(VietQ.vn) - Từ dấu ấn thương hiệu đến những bước tiến về phát triển bền vững, Bảo hiểm số OPES đang mở rộng vị thế trên thị trường khu vực khi được vinh danh tại ASEAN Awards 2026 với “cú đúp” danh hiệu ASEAN Top 10 ESG Pioneering Enterprises 2026 (Top 10 Doanh nghiệp tiên phong ESG) và ASEAN Top 10 Trusted Brands 2026 (Top 10 Thương hiệu được tin dùng).
-
Công ty của đại gia tỷ đô giàu thứ 6 Việt Nam liên tục nợ thuế
Quản lý tổ chức chăm sóc sức khỏe với tiêu chuẩn ISO 22956
Apple sẽ cho ra mắt iPhone từ vật liệu tái chế trong tương lai?
Tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp vay vốn
Cảnh báo: Hơn 50% mỹ phẩm chứa hóa chất độc hại PFAS ở Mỹ, Canada
Thử nghiệm thiết bị bay không người lái để giao hàng
Quan ngại đối với Dự thảo quy định kỹ thuật về dán nhãn sử dụng năng lượng
-
158.234 sản phẩm đã cập nhập vào hệ thống truy xuất nguồn gốc nông sản
-
Bàn giao ca không hiệu quả: 'Khoảng trống' gây thất thoát năng suất
Tin mới 24h
Tiêu chuẩn quốc gia về xốp cách nhiệt polyuretan sử dụng chất trợ nở dễ cháy
(VietQ.vn) - Bộ KH&CN vừa ban hành Quyết định số 1500/QĐ-BKHCN về việc công bố "Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13334:2021 về xốp cách nhiệt polyuretan (PU) sử dụng chất trợ nở dễ cháy - Yêu cầu về an toàn trong sản xuất".
BMW M 1000 RR ra mắt: Động cơ công suất 212 mã lực, trang bị nhiều công nghệ hỗ trợ lái
(VietQ.vn) - Mới đây, BMW M 1000 RR đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Philippines. Đây là mẫu mô tô dòng M đầu tiên của BMW Motorad, hiệu suất cao với công suất lên đến 212 mã lực và được trang bị nhiều công nghệ hỗ trợ lái tiên tiến.
Ngăn chặn hàng triệu mã độc đào tiền ảo trong các doanh nghiệp Đông Nam Á
(VietQ.vn) - Tại khu vực Đông Nam Á, với 8.926.117 cuộc tấn công bị ngăn chặn, đào tiền ảo là loại tấn công có chủ đích bị Kaspersky vô hiệu hóa nhiều nhất trong năm 2020.
Vì sao 'đại gia' vàng PNJ bị phạt hơn 1 tỷ đồng?
(VietQ.vn) - Vi phạm hành chính về thuế, CTCP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ bị phạt và truy thu hơn 1 tỷ đồng
Phát hiện bằng chứng Takata làm giả dữ liệu thử nghiệm dây an toàn
(VietQ.vn) - Công ty tiếp quản hệ thống sản xuất của Takata sau khi phá sản đã phát hiện ra các dữ liệu giả mạo về thử nghiệm dây an toàn Takata trước đây.
Vi khuẩn Listeria trong cá hun khói đang là mối đe doạ vô hình
(VietQ.vn) - Các loại thực phẩm sống, hun khói hoặc qua chế biến thường có nguy cơ nhiễm vi khuẩn listeria cao, từ đó có thể gây một số bệnh nguy hiểm cho người dùng.
Truyền thông khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo và sứ mệnh truyền cảm hứng, khơi dậy khát vọng sáng tạo
(VietQ.vn) - Trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, truyền thông khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo (KH,CN&ĐMST) trở thành sức mạnh và góp phần nâng cao dân trí, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của quốc gia. Truyền thông trở thành cầu nối hữu dụng, đưa tri thức và tiến bộ KH&CN đến nhanh hơn với quảng đại quần chúng và đời sống sản xuất, xã hội; khơi dậy, truyền cảm hứng và khát vọng sáng tạo trong cộng đồng; góp phần hình thành văn hóa đổi mới sáng tạo và nuôi dưỡng tình yêu khoa học trong giới trẻ, giúp tạo ra một xã hội tôn trọng khoa học và có tư duy sáng tạo.
Thái Lan đề nghị xem xét lại việc áp thuế chống bán phá giá đường
(VietQ.vn) - Thái Lan đề nghị Việt Nam xem xét lại việc áp thuế chống bán phá giá và chống trợ cấp 47,64% đối với một số sản phẩm đường của nước này.
.












