3 cách xử lý trong 'nháy mắt' lỗi điện thoại không xem được Youtube

author 07:19 13/01/2019

(VietQ.vn) - Lỗi điện thoại không xem được Youtobe xảy ra khá phổ biến. Tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể tự khắc phục mà không cần phải tìm sự trợ giúp của thợ sửa chữa.

Sự kiện: Thủ thuật công nghệ

YouTube là một kênh tiếp cận thông tin hữu ích cho mọi thế hệ người dùng. YouTube cũng hỗ trợ đa nền tảng, từ máy tính cho đến hệ điều hành Android, iOS và dễ dàng sử dụng.

Tuy nhiên, YouTube cũng xảy ra khá nhiều lỗi. Trong đó, lỗi không xem được YouTube trên điện thoại xảy ra khá phổ biến và đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó có thể kể đến như lỗi mạng Internet, lỗi ứng dụng YouTube hay lỗi từ chính thiết bị di động mà người dùng đang sử dụng. 

Với lỗi không xem được YouTube trên điện thoại, theo FPT, người dùng hoàn toàn có thể tự khắc phục được mà không cần phải vội vàng tìm đến sự trợ giúp của thợ sữa chữa. 

 Điện thoại không xem được YouTobe có nhiều nguyên nhân và đều có cách khắc phục đơn giản

 Điện thoại không xem được YouTobe có nhiều nguyên nhân và đều có cách khắc phục đơn giản.

Xử lý lỗi điện thoại không xem được YouTube do Internet 

Lỗi điện thoại không xem được YouTobe do mạng không ổn định có lẽ là lỗi người dùng thường gặp nhất. Khi gặp trường hợp này người dùng có thể kiểm tra lại đường truyền mạng và thiết bị hoặc bắt một mạng wifi khác hay sử dụng mạng 3G, 4G tốc độ cao kiểm tra để có cách xử lý nhanh nhất.

Xử lý lỗi điện thoại không xem được YouTobe do ứng dụng

Một trong những nguyên nhân chính gây ra lỗi điện thoại không xem được YoyTobe là do ứng dụng. Tuy nhiên cách khắc phục lỗi ứng dụng YouTube khá đơn giản và không đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn. Để khắc phục lỗi này người dùng chỉ cần vào phần thông tin của ứng dụng và xóa đi bộ đệm để “reset” lại ứng dụng. Ngoài cách này, người dùng cũng có thể xóa đi và cài lại YouTube để làm mới ứng dụng.

Để thực hiện cách khắc phục trên thì mỗi loại điện thoại lại có cách xử lý khác nhau. Đối với điện thoại dùng hệ điều hành Android có thể tắt ứng dụng hoàn toàn đi và khởi động lại. Còn đối với iPhone hãy nhấp vào nút Home 2 lần và lướt các ứng dụng muốn tắt lên.

Điện thoại iPhone bị vô hiệu hóa vì nhập sai mật khẩu, khắc phục quá đơn giản(VietQ.vn) - Việc khóa điện thoại iPhone bằng mật khẩu giúp bảo vệ máy khỏi những tác nhân bên ngoài nhưng lại khiến cho nhiều người khổ sở khi không nhớ mật khẩu mở. Dưới đây là một vài thủ thuật đơn giản giúp bạn khắc phục điều này.

Xử lý lỗi điện thoại không xem được YouTobe do hệ điều hành

Lỗi điện thoại không xem được YouTube do hệ điều hành cũng thường xuyên xảy ra do bị xung đột hoặc gặp trục trặc nhỏ khiến cho hệ điều hành không thể hoạt động như bình thường. Để khắc phục lỗi này, người dùng có thể tiến hành tắt và khởi động lại ứng dụng giúp YouTube trên điện thoại có thể hoạt động bình thường trở lại.

Sử dụng trình duyệt để xem Youtube

Nếu người dùng đã thực hiện các cách trên nhưng không được thì nguyên nhân cũng có thể là do Sever Youtube đang gặp lỗi nên hãy sử dụng tạm trình duyệt để xem Youtube và đợi hãng khắc phục.

An Dương

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang