Quầy hàng bị đóng cửa vì bán bát mì tôm 100.000 đồng

author 05:53 29/01/2015

(VietQ.vn) - Hai quầy hàng Bomboo Cafe & Fastfood của Công ty CP Thương mại và Đầu tư Tre Việt tại nhà ga T2 - Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài đã bị đóng cửa và phạt tiền 8 triệu đồng vì hành vi bán 100.000 đồng/bát mì tôm không thịt.

Báo Dân Trí cho biết, Cảng vụ Hàng không miền Bắc vừa đóng cửa 2 quầy hàng Bomboo Cafe & Fastfood của Công ty CP Thương mại và Đầu tư Tre Việt tại nhà ga T2 - Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài và phạt tiền 8 triệu đồng vì hành vi bán 100.000 đồng/ bát mì tôm không thịt.

Theo Cảng vụ Hàng không miền Bắc, qua làm việc với đại diện Công ty Tre Việt và tường trình của nhân viên bán hàng, vào khoảng 7 giờ ngày 31/12/2014 có một số hành khách vào cửa hàng Bomboo Cafe & Fastfood tại khu vực cách ly quốc tế đi, tầng 3, cánh Đông của nhà ga T2 Nội Bài để ăn uống.

Hai quầy hàng bị đóng cửa do bán bát mì tôm giá 100 nghìn đồng

Hai quầy hàng bị đóng cửa do bán bát mì tôm giá 100 nghìn đồng. Ảnh Tuổi Trẻ

Trước đó, hành khách đã nhắn tin phản ánh tới Bộ trưởng Đinh La Thăng là ngày 31-12-2014, nhà hàng Bomboo Cafe & Fastfood tại khu vực cách ly quốc tế đi, tầng 3, cánh Đông, nhà ga T2 Nội Bài tính tiền bát mì tôm chay 100.000 đồng sau khi ăn mì tôm tại đây.

Bộ trưởng Đinh La Thăng đã chỉ đạo Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, Càng vụ hàng không (CVHK) miền Bắc kiểm tra, xử lý, báo Tuổi Trẻ đưa tin.

Trao đổi với phóng viên báo Dân Trí chiều 28/1, đại diện Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài - thừa nhận có sự việc nói trên xảy ra và cho biết đã rà soát toàn bộ khu vực bán hàng ăn uống, yêu cầu niêm yết giá công khai về các dịch vụ để hành khách đến sân bay nắm được.

Cũng theo vị đại diện này, trong quá trình rà soát không phát hiện thêm những sai phạm tương tự, đồng thời khẳng định sẽ xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm, thậm chí chấm dứt hợp đồng khai thác với bất kỳ đơn vị nào nếu vi phạm về giá.

Đinh Ly

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang