'Soi' chiếc ô tô mới đẹp long lanh giá 337 triệu của Honda vừa trình làng

authorKhánh Hồng 17:04 12/07/2019

(VietQ.vn) - Honda đã bổ sung thêm nhiều tính năng trên biến thể mới của mẫu xe ô tô crossover cỡ nhỏ Honda WR-V vừa ra mắt thị trường Ấn Độ.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Honda Cars Ấn Độ vừa đưa ra phiên bản nâng cấp của một trong những mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường.

Honda WR-V 2019 từng được ra mắt với mức giá khởi điểm là 8,15 Rupi (khoảng gần 276 triệu đồng) và phiên bản nâng cấp hiện tại có nhiều tính năng hơn. Một ngoại hình mới cũng đã được cung cấp trên phiên bản động cơ diesel với mức giá 9,95 lakh (khoảng gần 337 triệu đồng).

Phiên bản Honda WR-V mới được trang bị động cơ diesel, nằm giữa các biến thể VX cơ bản và phiên bản cao cấp hàng đầu, tích hợp hầu hết các tính năng có sẵn trên VX, bao gồm hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7,0 inch, camera lùi, hành trình điều khiển và ORVM gấp điện, bên cạnh những tính năng khác.

 Honda WR-V 2019 phiên bản nâng cấp vừa trình làng tại Ấn Độ.

Một vài tính năng còn thiếu trên bản nâng cấp mới là cửa sổ trời điện, vô lăng bọc da, và kết quả là, Honda WR-V V có giá 9,95 lakh, cao hơn 70.000 Rupee so với S nhưng rẻ hơn 40.000 Rupee hơn VX. Phiên bản nâng cấp mới cũng được trang bị điều khiển khí hậu tự động với bảng điều khiển cảm ứng, đèn sương mù phía trước, tự động lên xuống một chạm cho cửa sổ bên người lái và tự động cảm biến tốc độ khóa cửa.

Những thiết bị được trang bị trên phiên bản tiêu chuẩn cũng có trong chiếc WR-V hiện nay là cảm biến đỗ xe phía sau, nhắc nhở thắt dây an toàn cho người lái và hành khách phía trước, cùng hệ thống cảnh báo tốc độ.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, Honda đã bán được gần 88.000 chiếc WR-V tại Ấn Độ, trong đó, phần lớn số xe bán được là phiên bản động cơ diesel.

Khánh Hồng (theo Autocarindia)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang