Đoàn Viện Đo lường Quốc gia Đức thăm và làm việc với QUATEST 3

author 23:30 27/11/2023

(VietQ.vn) - Trong khuôn khổ dự án hợp tác giữa Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam (STAMEQ) và Viện Đo lường Quốc gia Đức (PTB-Physikalisch-Technische Bundesanstalt) về cải thiện chất lượng dịch vụ cơ sở hạ tầng phục vụ ngành quang điện (PV) tại Việt Nam, ngày 23/11 nhóm nghiên cứu dự án đã đến Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3) tham quan và làm việc.

Đại diện STAMEQ, bà Vũ Thị Tú Quyên - Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Hợp tác Quốc tế đã dẫn nhóm nghiên cứu Viện Đo lường Quốc gia Đức đến thăm và làm việc với QUATEST 3. 

Các thành viên nhóm nghiên cứu PTB.

Tại buổi làm việc, nhóm nghiên cứu đã được đại diện QUATEST 3 trình bày và giới thiệu tổng quan về QUATEST 3, về lĩnh vực hoạt động của Trung tâm và các hợp tác quốc tế mà QUATEST 3 đã thực hiện, hợp tác trong nhiều năm qua.

Sau khi nghe phần trình bày về QUATEST 3, nhóm chuyên gia được đại diện Trung tâm dẫn đi tham quan thực tế tại các phòng thí nghiệm, phòng đo lường của QUATEST 3 ở Khu Văn phòng, Phòng Thí nghiệm tại Cát Lái, Thủ Đức (Quận 2 cũ) và Khu thí nghiệm Biên Hòa.

Hình ảnh đoàn tham quan thực tế.

PV

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang