Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2022- Cơ hội trải nghiệm mua sắm khuyến mại hấp dẫn

author 07:58 05/11/2022

(VietQ.vn) - Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2022 diễn ra từ 4/11 đến 30/11/2022 nhằm đẩy mạnh tiêu dùng sản phẩm dịch vụ mang thương hiệu Việt, kết nối các nhà sản xuất với các hệ thống kênh phân phối, các doanh nghiệp với người tiêu dùng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mở ra cơ hội trải nghiệm mua sắm khuyến mại hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Chuỗi sự kiện khuyến mại đặc biệt hấp dẫn

Tối ngày 4/11/2022, Lễ khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2022 đã diễn ra tại Khu đô thị Times City 458 Minh Khai, TP. Hà Nội, chính thức mở ra cơ hội cho người tiêu dùng tham gia vào chuỗi các sự kiện nổi bật hấp dẫn trong tháng 11 và trải nghiệm mua sắm tại hơn 1000 điểm khuyến mại là chuỗi các hệ thống cửa hàng và 50 điểm Vàng khuyến mại của các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố, với hàng chục ngàn chương trình khuyến mại giảm giá đến hơn 50% cho các loại mặt hàng của các doanh nghiệp tham gia.

Theo Ban tổ chức, chương trình nhằm mục đích kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh và tăng trưởng kinh tế trên địa bàn Hà Nội, tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, đẩy mạnh tiêu dùng sản phẩm dịch vụ mang thương hiệu Việt Nam, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá sản phẩm dịch vụ, kết nối các nhà sản xuất với các hệ thống kênh phân phối, các doanh nghiệp với người tiêu dùng thông qua các hoạt động trưng bày, giới thiệu, mở bán với khuyến mãi hấp dẫn lên tới 100% qua cả 2 hình thức truyền thống và thương mại điện tử.

Khai mạc Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2022 

Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2022 được triển khai với điểm nhấn là tăng cường phát triển hoạt động xúc tiến thương mại, ứng dụng công nghệ hướng tới toàn bộ thị trường tiêu dùng truyền thống và tiêu dùng thông minh, kết nối nhanh hơn giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng nhằm thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh trong giai đoạn bình thường mới của Thủ đô.

Tháng khuyến mại Hà Nội 2022 sẽ có chuỗi các sự kiện khuyến mại nổi bật. Thứ nhất là sự kiện “Hà Nội siêu hội mua sắm- HaNoi Mega Sale” diễn ra từ ngày 04/11 – 08/11/2022, tại Times City. Với quy mô 100 gian hàng đa dạng ở các lĩnh vực: thời trang - mỹ phẩm. hàng tiêu dùng, sản phẩm OCOP, điện tử - công nghệ, ẩm thực - đặc sản vùng miền; người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm và mua sắm qua cả 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến với mức giảm giá khuyến mại từ 20% đến trên 50%, chương trình giảm giá shock sẽ diễn ra vào các khung giờ đặc biệt.

Tiếp đó là sự kiện “Ngày Vàng Khuyến mại” diễn ra vào ngày 12,13/11/2022 tại 50 Điểm Vàng là Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên địa bàn Hà Nội tham gia quảng bá và thực hiện các chương trình khuyến mại giảm giá lên đến 100%, với nhiều hình thức: giảm giá trực tiếp, tặng quà, bốc thăm may mắn, ưu đãi khi thanh toán không dùng tiền mặt.

Sự kiện “Ngày hội khuyến mại du lịch- HaNoi Tourism Promotion Festival” diễn ra từ ngày 18/11 đến 20/11/2022, tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội. Tại đây, 50 gian hàng tham gia trưng bày nhằm tạo sự gắn kết giữa thương mại với văn hóa, du lịch Hà Nội; mang đến cơ hội mua sắm, trải nghiệm các dịch vụ du lịch giá ưu đãi; quảng bá các điểm đến du lịch làng nghề, văn hóa, truyền thống đặc sắc của Hà Nội. Các chương trình khuyến mại từ 20% đến trên 50% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn chờ đón người tiêu dùng.

Cuối cùng là sự kiện “Ngày Hội Flash Sale”diễn ra vào Ngày 27/11/2022, tại siêu thị Mediamart Mỹ Đình, Số 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, người tiêu dùng sẽ tham gia các chương trình sôi động để nhận về nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn. Cùng với đó là cơ hội mua sắm những sản phẩm giảm giá sâu “flash sale” trong các khung giờ liên tiếp.

Đại biểu đi tham quan các gian hàng tại sự kiện “Hà Nội siêu hội mua sắm- HaNoi Mega Sale” tại Times City

Doanh nghiệp sẵn sàng cho các chương trình khuyến mại

Tham gia Tháng Khuyến mại Hà Nội 2022, các doanh nghiệp đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về số lượng và chất lượng hàng hóa, dịch vụ; công tác trang trí điểm bán; các hoạt động hoạt náo hấp dẫn; chương trình khuyến mại đặc biệt và nền tảng thương mại điện tử tiện ích để phục vụ người tiêu dùng.

Về phía các đơn vị điện máy, ông Nguyễn Quý Tân- Giám đốc siêu thị Mediamart Mỹ Đình cho biết, chúng tôi đã làm việc với các nhà cung cấp ngay từ đầu quý 4/2022 để chuẩn bị hàng hóa và các chương trình khuyến mại tốt cho người tiêu dùng. Đồng thời, chuẩn bị đội ngũ nhân viên bán hàng cùng các chính sách phù hợp để thực hiện giảm giá từ 15% đến 70% cho hơn 30.000 sản phẩm tập trung vào các mặt hàng tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, gia dụng, sản phẩm công nghệ,…

Ông Nguyễn Quang Đức- Giám đốc Marketing hệ thống siêu thị điện máy PICO cũng cho biết, hệ thống siêu thị PICO cũng đã sẵn sàng cho Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2022 từ việc chuẩn bị ngân sách cho đến việc đàm phán với các nhà sản xuất để có thể giảm giá trung bình từ 20-30% cho các sản phẩm khuyến mại trong tháng 11 và đặc biệt sẽ có những sản phẩm giảm giá sâu tới trên 50% vào Ngày Vàng Khuyến mại 12,13/11 nhằm đẩy mạnh tiêu thụ và tri ân khách hàng sau một thời gian dài ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19”.

Về lĩnh vực viễn thông- công nghệ thông tin, bà Vũ Hồng Nhung- Trưởng phòng bán hàng Vinaphone Huỳnh Thúc Kháng cho biết, hưởng ứng Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2022, Vinaphone sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho người tiêu dùng, nổi bật có chương trình bốc thăm may mắn trúng iphone 13 và Samsung Galaxy S22, ưu đãi thanh toán qua VNPT money, ưu đãi giảm giá 50% giá trị thẻ nạp, ưu đãi 50% khách hàng sử dụng gói Home,…”

Đối với lĩnh vực hàng tiêu dùng, đại diện các hệ thống siêu thị tổng hợp lớn như BRGmart, Big C, Winmart cũng cho biết để chuẩn bị cho tháng 11, phục vụ nhu cầu tiêu dùng những tháng cuối năm, các đơn vị đã làm việc với rất nhiều nhà cung cấp lớn để chuẩn bị các nguồn hàng chất lượng cao, đảm bảo an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ với mức giá ưu đãi từ 10% - 50% tùy loại mặt hàng, qua đó vừa tạo cơ hội cho người tiêu dùng được mua sắm khuyến mại vừa đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và các chương trình khuyến mại xuyên suốt trong tháng 11, Chương trình tháng khuyến mại Hà Nội 2022 được kỳ vọng sẽ là cầu nối đặc biệt giúp doanh nghiệp đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, người tiêu dùng được tiếp cận và mua sắm những sản phẩm, dịch vụ với giá cả ưu đãi nhất trong năm. Qua đó, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Thủ đô sau những ảnh hưởng từ dịch Covid-19, đồng thời là điểm nhấn nổi bật kích cầu mua sắm dịp cuối năm, luôn được người tiêu dùng Thủ đô và khách du lịch cả nước háo hức chờ đón.

Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2022 do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) chủ trì tổ chức, diễn ra từ 4/11 đến 30/11/2022.

Ra đời từ năm 2009, Tháng khuyến mại Hà Nội là sự kiện khuyến mại quy mô lớn diễn ra thường niên vào tháng 11 nhằm mục đích kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh và tăng trưởng kinh tế trên địa bàn Hà Nội, kết nối nhà sản xuất với kênh phân phối, doanh nghiệp với người tiêu dùng với khuyến mãi hấp dẫn lên tới 100% qua cả hình thức truyền thống và thương mại điện tử.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang