Thẻ tín dụng FE CCREDIT LO GÌ đánh bay nỗi lo phí, lãi cho người dùng

author 10:16 30/09/2022

(VietQ.vn) - FE CREDIT LO GÌ là dòng thẻ tín dụng được Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (tên thương mại “FE CREDIT”) cho ra mắt gần đây.

Thẻ tín dụng FE CREDIT LOGÌ độc đáo, tích hợp những tiện ích ưu việt của thẻ tín dụng nhằm giúp khách hàng có thể sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi

Được biết đến là một sản phẩm thẻ với nhiều tính năng vô cùng độc đáo, đơn giản, dễ hiểu, đặc biệt hướng đến những đối tượng khách hàng lần đầu sử dụng thẻ tại Việt Nam, ngoài việc cho phép chủ thẻ sử dụng số tiền được ứng trước trong thẻ, FE CREDIT LO GÌ còn không thu lãi và giảm thiểu tối đa các khoản phí cho khách hàng.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, FE CREDIT đã nghiên cứu và thiết kế ra sản phẩm thẻ tín dụng FE CREDIT LO GÌ độc đáo, tích hợp những tiện ích ưu việt của thẻ tín dụng nhằm giúp khách hàng có thể sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi. Một số đặc điểm nổi bật nhất phải kể đến của thẻ FE CREDIT LO GÌ bao gồm:

Khách hàng dùng thẻ để chi tiêu, mua sắm trước và thanh toán lại sau. Đặc biệt, có thể sử dụng thẻ ngay sau khi hồ sơ được duyệt để mua hàng online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước trực tuyến trong khi chờ thẻ cứng được giao.

Không lãi suất trọn đời

Biểu phí rõ ràng, dễ hiểu, dễ nhớ: Chủ thẻ được miễn phí thường niên trọn đời và miễn hoàn toàn tất cả các loại phí nếu chi tiêu và thanh toán toàn bộ số tiền đã sử dụng trên thẻ trước ngày đến hạn thanh toán được quy định (Khách hàng có tối đa 45 ngày để thanh toán lại số tiền đã sử dụng kể từ ngày chi tiêu). Nếu chủ thẻ thanh toán trễ hạn hoặc thanh toán ít hơn Số tiền thanh toán tối thiểu thì chỉ có 2 loại phí được thu: Phí Quản lý dư nợ 198.000 đồng nếu chỉ thanh toán lại một phần số tiền đã chi tiêu và phí Chậm thanh toán 165.000 đồng nếu thanh toán trễ hạn hoặc thanh toán thiếu so với số tiền thanh toán tối thiểu, sau ngày đến hạn thanh toán.

Chủ thẻ được chi tiêu đến 12 triệu, thanh toán lại dần chỉ từ 600.000 đồng /tháng (khoảng 20.000 đồng/ngày) (trong đó gồm nợ gốc 402.000 đồng và phí Quản lý dư nợ 198.000 đồng), chủ thẻ sẽ không cần phải tính toán phức tạp.

Khi dùng thẻ để mua sắm, chủ thẻ còn được nhận quà tặng, giảm giá và miễn phí vận chuyển quanh năm từ các đối tác như  Grab, Shopee, Lazada, Tiki… (chương trình khuyến mãi thay đổi theo từng thời kỳ).

Đặc biệt, đăng ký mở thẻ ngay hôm nay để nhận ngay ba lô hiệu SELIUX siêu chất lượng trị giá 850.000 đồng (ba lô nhẹ, chất liệu vải không thấm nước, bảo hành 1 năm toàn quốc).

Với thẻ FE CREDIT LO GÌ, khách hàng không phải "lo gì" vì có thêm một trợ thủ tài chính đắc lực trong tay. Xem thêm thông tin về thẻ tín dụng FE CREDIT LO GÌ tại đây: https://thelogi.fecredit.com.vn

Hồng Anh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang