Apple sẽ công bố iPhone SE 2018 vào tháng 9

authorKhánh Hồng 18:54 13/05/2018

(VietQ.vn) - Chiếc điện thoại iPhone SE 2018 sẽ được Apple tung ra vào khoảng tháng 9 năm 2018.

Sự kiện: Sản phẩm công nghệ

Theo một số nhà sản xuất phụ kiện đã trưng bày các sản phẩm của họ tại Hội chợ triển lãm di động mùa đông CNTT Nhật Bản, Apple hiện vẫn chưa bắt đầu sản xuất iPhone SE 2018.

Trong thực tế, những đồn đoán cho rằng Apple chưa quyết định liệu có nên cung cấp cho iPhone SE 2018 một Camera TrueDepth, một notch, một màn hình cạnh-to-cạnh và Face ID như đề xuất bởi nhà sản xuất ốp lưng điện thoại Olixar và từ các hình ảnh bị rò rỉ hay không.

apple-se-cong-bo-iphone-se-2018-vao-thang-9

 Bức ảnh cho thấy tấm bảo vệ màn hình Olixar cho iPhone SE 2018 cùng với mô hình ban đầu ở giữa. 

Công ty có thể quyết định cung cấp các phiên bản mới 2018 giống như bản gốc, được lấy từ Apple iPhone 5s. Một lựa chọn khác mà Apple đang cân nhắc là một chiếc iPhone SE 2018 với màn hình 6 inch. Cho dù Apple quyết định như thế nào, thì iPhone SE 2018 dự kiến ​​sẽ trở lại với sự hỗ trợ của sạc không dây.

Một nhà sản xuất kính nói rằng Apple sẽ chọn từ ba loại kính khác nhau cho thiết bị. Apple cũng không cắt bỏ Touch ID, mà theo nhà sản xuất này, Face ID sẽ được cung cấp trên điện thoại.

Một bức ảnh bị rò rỉ trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc tuần trước cho thấy một màn hình như vậy xuất hiện. Bức ảnh cho thấy tấm bảo vệ màn hình Olixar cho iPhone SE 2018 cùng với mô hình ban đầu ở giữa.

Ngoài ra, một số nguồn tin cũng khẳng định máy sẽ có phần cứng với thông số được nâng cấp đáng kể. Máy nhiều khả năng vận hành nhờ con chip Apple A10 Fusion như có trong iPhone 7. Dù vậy, người dùng sẽ không có một số tính năng cao cấp khác như camera kép với khả năng zoom quang học, cảm ứng 3D Touch và máy có thể cũng không có jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Đây là những nguyên nhân khiến cho điều hòa ô tô không mát(VietQ.vn) - Dàn nóng bị bám quá nhiều bụi bẩn chính là một trong những nguyên nhân khiến cho điều hòa ô tô không mát.

Tại thời điểm này, những tin đồn từ Trung Quốc cho thấy rằng Apple iPhone SE 2018 sẽ được ra mắt cùng với Apple iPhone Xs, Apple iPhone Xs Plus và Apple iPhone 9 vào tháng Chín.

Khánh Hồng (theo Phonearena)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang