Yếu tố quan trọng giúp Acecook Việt Nam đạt năng suất, chất lượng cao
Nhựa Long Thành kỳ vọng năng suất tăng vọt với dự án trăm tỷ
Công nghệ sản xuất nông sản sạch từ Nhật, Israel tạo năng suất cao cho VinEco
Tìm hiểu bộ liên hợp máy san phẳng ruộng bằng tia laser giúp tăng năng suất
Bên trong nhà máy Acecook Việt Nam là dây chuyền tự động, hiện đại, toàn bộ các thiết bị được sử dụng đều là các thiết bị kĩ thuật cao kết hợp với các công nghệ làm mì ăn liền tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản. Sự kết hợp này giúp cho việc khai thác các tính năng của nguyên liệu tốt hơn, đảm bảo được các giá trị dinh dưỡng và chất lượng sản phẩm.
Trong quá trình sản xuất, mỗi công đoạn trộn, cán và cắt sợi, hấp, cắt định lượng bỏ khuôn,chiên trong dầu,làm nguội…, tất cả đều được theo dõi chặt chẽ để đảm bảo quy phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tại công đoạn lội dầu, dầu ăn luôn được chú trọng về chất lượng và độ tươi mới. Quá trình gia nhiệt dầu bằng hơi nước giúp kiểm soát nhiệt độ sôi của dầu một cách đều đặn, liên tục sẽ hạn chế tối đa việc oxi hóa dầu; nhằm đảm bảo chất lượng dầu luôn ổn định và đạt tiêu chuẩn theo quy định của Ủy ban tiêu chuẩn quốc tế Codex và Tiêu chuẩn Việt Nam.
Trước khi thành phẩm, toàn bộ nguyên liệu thành phần sẽ phải trải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt như cân định lượng hay dò kim loại
Cuối cùng, mỗi thành phẩm hoàn chỉnh ra đời còn phải trải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt như cân định lượng hay dò kim loại… Điều này giúp khẳng định mỗi gói mì ăn liền được người tiêu dùng cầm trên tay đều là mỗi cam kết chất lượng và an toàn về sức khỏe của Acecook Việt Nam.