Trang chủ
Xanh hóa sản xuất, nâng cao giá trị hạt gạo Việt
(VietQ.vn) - Từ lợi thế chất lượng đã được khẳng định trên thị trường quốc tế, ngành lúa gạo Việt Nam đang bước vào giai đoạn phát triển mới với trọng tâm là sản xuất xanh, phát thải thấp. Việc hình thành nhãn hiệu “Gạo Việt xanh phát thải thấp” không chỉ mở ra hướng đi bền vững cho nông nghiệp mà còn trở thành đòn bẩy quan trọng giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, gia tăng giá trị và khẳng định vị thế gạo Việt trong chuỗi cung ứng toàn cầu.
-
[VIDEO] Bác sĩ Trung Quốc tuyên bố cấy ghép đầu khỉ thành công
Theo chân cảnh sát 'đột kích' quán bar múa cột ở Sài Gòn
Phát hoảng với rau muống tưới nhớt độc hại
Công nghệ 'mặc áo cho măng' bằng hóa chất độc hại.
Mỹ tung video không kích tiêu diệt kho tiền của IS
Choáng với vụ ăn trộm cây cảnh ở Yên Bái
Sự thật kinh hoàng về tôm hùm giá rẻ
-
QCVN 86:2025/BKHCN về tương thích điện từ cho thiết bị đầu cuối di động
-
Ban hành Thông tư quản lý và sử dụng tài nguyên Internet tại Việt Nam
Tin mới 24h
Thấy tiếng dân hô, cảnh sát giao thông lao tới tóm sống tên cướp
Nghe tiếng tri hô từ phía người dân, một chiến sĩ cảnh sát giao thông gần đó đã phản ứng rất nhanh, lao tới khống chế và tóm sống tên cướp ngay lập tức.
Chiêm ngưỡng những sản phẩm smartphone ấn tượng nhất vừa ra mắt tại CES 2016
Tại CES 2016, không xuất hiện những siêu phẩm tới từ những "ông lớn", tuy nhiên CES 2016 vẫn đón chào sự ra đời của nhiều mẫu smartphone, thuộc nhiều phân khúc khác nhau.
Táo tợn đối tượng người Malaysia lừa đảo tiền giả
Đối tượng Wong Giao Lian, người Malaysia đã bị Công an TP.Nha Trang, Khánh Hòa bắt giữ vì hành vi dùng tiền ngoại tệ giả.
Cơm có màu đỏ lạ, để một tuần không thiu rữa gây hoang mang
Một người dân ở TP. Nha Trang phát hiện cơm của nhà mình có màu đỏ lạ sau khi nấu, dù đã ngâm qua nước và để ở bên ngoài hơn 1 tuần, cơm vẫn không bị thiu rữa.
Hãi hùng phát hiện hơn 19 tấn chân gà đông lạnh nhiễm virus cúm ở Trung Quốc
Hơn 19 tấn chân gà đông lạnh có chứa virus cúm gia cầm đã bị cảnh sát tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) phát hiện và thu giữ trên đường vận chuyển đi tiêu thụ.
Cận cảnh 5 tấn thực phẩm bẩn chờ đưa đến nhà hàng Hàn Quốc ở Hà Nội
Hơn 5 tấn thực phẩm bị phát hiện phần lớn đã chuyển màu, bốc mùi hôi thối, không rõ nguồn gốc xuất xứ được xếp trong phòng, tủ đông lạnh để chuẩn bị cung cấp cho hệ thống các nhà hàng Hàn Quốc trên địa bàn Hà Nội.
Hãi hùng thực phẩm chức năng Trung Quốc ‘ăn mòn’ miếng xốp
Trong vòng chưa tới 10 phút, 2 hộp dầu cá Omega - 3 với nhãn mác xuất xứ từ Trung Quốc có hiện tượng ăn mòn và gây thủng miếng xốp.
.









