Trang chủ

Doanh nghiệp Việt trước 'cánh cửa tỷ đô' thị trường Halal

[VIDEO] Doanh nghiệp Việt trước 'cánh cửa tỷ đô' thị trường Halal

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, thị trường Halal đang nổi lên là một trong những thị trường giàu tiềm năng và có tốc độ tăng trưởng nhanh trên thế giới. Với khoảng 2 tỷ người Hồi giáo, chiếm gần 1/4 dân số toàn cầu, nền kinh tế Halal được dự báo đạt quy mô khoảng 10.000 tỷ USD vào năm 2028, mở ra rất nhiều cơ hội cho doanh nghiệp, trong đó có doanh nghiệp Việt Nam.

Tin mới 24h

Phát hiện loài hoa mới, tuyệt đẹp ở Việt Nam

Phát hiện loài hoa mới, tuyệt đẹp ở Việt Nam

Các chuyên gia về thực vật học của Viện Sinh thái học Miền Nam thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam vừa phát hiện và công bố loài thực vật mới có tên Nghệ Leonid (Curcuma leonidii Škorničk. & Lưu).

Long An khó thu hút nhân tài khoa học

Long An khó thu hút nhân tài khoa học

(VietQ.vn) - Tỉnh Long An đang gặp một số khó khăn như khó thu hút được nhân tài vào ngành KH&CN vì thiếu chính sách đãi ngộ, các thủ tục tài chính cho các đề tài khoa học còn gặp nhiều khó khăn.

Cây trồng biến đổi gen sẽ làm mất giống quý của Việt Nam

Cây trồng biến đổi gen sẽ làm mất giống quý của Việt Nam

(VietQ.vn) - Nếu đưa các giống cây biến đổi gen vào Việt Nam sẽ làm biến đổi quần thể, mất các giống quý của chúng ta.

Vingroup báo lãi hợp nhất hơn 4.000 tỷ đồng

Vingroup báo lãi hợp nhất hơn 4.000 tỷ đồng

Tập đoàn Vingroup (mã VIC-HOSE) vừa công bố Báo cáo tài chính hợp nhất soát xét 6 tháng đầu năm 2013.

Mẹo ủi quần áo nhanh

Mẹo ủi quần áo nhanh

(VietQ.vn) - Việc ủi quần áo tưởng chừng đơn giản, nhưng có những loại quần áo, những chất liệu phải được ủi theo cách đặc biệt thì mới thẳng thớm, ngay ngắn. Sau đây là một số bí quyết bạn có thể ứng dụng.

Sẽ chấm dứt lưu thông xăng A83

Sẽ chấm dứt lưu thông xăng A83

Do xăng A83 còn trên thị trường nên một số doanh nghiệp đã pha với xăng A92, A95 để bán với giá cao gây thiệt hại cho người tiêu dùng.

Tổng giám đốc chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng

Tổng giám đốc chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng

Tổng Giám đốc Công ty UPEXIM đã dùng tài sản là giấy tờ nhà đất tại số 4 và 6 đường Hồ Tùng Mậu nêu trên, có diện tích khoảng 600m2, trị giá khoảng 200 tỷ đồng.

Phát hiện 1 ki ốt bán bánh trung thu vi phạm an toàn thực phẩm

Phát hiện 1 ki ốt bán bánh trung thu vi phạm an toàn thực phẩm

Ngành y tế cũng khuyến cáo người dân nên mua bánh tại các cơ sở sản xuất kinh doanh, các cửa hàng có địa chỉ rõ ràng, tránh mua phải bánh trung thu kém chất lượng và lưu ý thời hạn sử dụng để đảm bảo an toàn thực phẩm.

.

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang