Trang chủ
OPES ghi dấu tại ASEAN Awards 2026 với “cú đúp” giải thưởng về thương hiệu và ESG
(VietQ.vn) - Từ dấu ấn thương hiệu đến những bước tiến về phát triển bền vững, Bảo hiểm số OPES đang mở rộng vị thế trên thị trường khu vực khi được vinh danh tại ASEAN Awards 2026 với “cú đúp” danh hiệu ASEAN Top 10 ESG Pioneering Enterprises 2026 (Top 10 Doanh nghiệp tiên phong ESG) và ASEAN Top 10 Trusted Brands 2026 (Top 10 Thương hiệu được tin dùng).
-
Trung Quốc tham vọng sẽ nhân bản con người trong tương lai
Phương pháp quản trị tài sản trí tuệ hiệu quả trong doanh nghiệp
Vì sao Trung Quốc lùng sục mua heo siêu mỡ?
Học cách trồng hoa đỗ quyên mang lại tài vận tốt đẹp cho gia đình
Quyền Sở hữu trí tuệ nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm
Huỳnh Văn Nén - người duy nhất tại Việt Nam 2 lần bị kết án oan trong 2 vụ giết người
Hút bụi 100 ngày trong không trung có thể đóng được 1 viên gạch hoàn hảo
-
158.234 sản phẩm đã cập nhập vào hệ thống truy xuất nguồn gốc nông sản
-
Bàn giao ca không hiệu quả: 'Khoảng trống' gây thất thoát năng suất
Tin mới 24h
Phát hiện 3 chiếc bật lửa đang bị ăn mòn trong dạ dày người đàn ông giận vợ nuốt nhíp
(VietQ.vn) - Một người đàn ông ở Trung Quốc đã nuốt một chiếc nhíp vào dạ dày trong cuộc cãi nhau với vợ vì những điều họ thấy trên ti vi. Các bác sĩ phẫu thuật cũng phát hiện 3 chiếc bật lửa đang bị mòn trong dạ dày của ông.
Tuyển thủ Công Vinh bất ngờ dự thi đại học ở tuổi 30
(VietQ.vn) - Ngày 29/11/2015, nhiều thí sinh dự thi khoa tại chức trường ĐH Luật Hà Nội bất ngờ khi thấy cầu thủ Công Vinh có mặt tại phòng thi và ngồi làm bài khá nghiêm túc.
Chân dung "kỳ phùng địch thủ" của trụ trì uống rượu Tây, nhắm tiết canh
Chúng tôi hoàn toàn tình cờ được người dân đưa đến chùa Phú Thị thuộc xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên để bắt gặp “bức chân dung” rượu chè, tiết canh và nhiều "sửng sốt" khác của sư trụ trì Thích Thanh Mão. Tình cờ hơn, “kỳ phùng địch thủ” từng mang tiếng “dao kiếm đối đầu” với ông Mão, lại là nhà sư trụ trì ở di tích quốc gia cũng nằm trong xã Mễ Sở kể trên. Chúng tôi muốn kể một cách trung thực về nhà sư Thích Minh Thịnh, người đang trụ trì chùa Nhạn Tháp kế bên. “Mật độ” nhà sư tự dựng nên chân dung gây nhiều bức xúc như thế, đủ để chúng ta thấy một sự thật không cần phải bàn cãi…
Năng suất truyền tải điện trên lưới 500kV Bắc - Nam năm 2015 tăng 12,6%
(VietQ.vn) - Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia năm 2015 đã truyền tải hơn 139,76 tỷ kWh điện, tăng 12,6% so với năm 2014.
‘Bộ óc’ kỹ thuật vĩ đại của Apple đến Việt Nam đã nói gì với các doanh nghiệp?
(VietQ.vn) - Đây là lần đầu tiên nhà đồng sáng lập, bộ óc kỹ thuật vĩ đại của Apple đến và thuyết trình tại Việt Nam.
30 cảnh sát giải cứu nam thanh niên 'cố thủ' nhiều giờ trên cây cao
(VietQ.vn) - Hơn 30 cảnh sát được huy động đến thuyết phục, giải cứu nam thanh niên "cố thủ" trên cây bàng cao khoảng 5-7m ở phố Hoàng Đạo Thành (Hà Nội).
Chuẩn bị đất lập mộ chờ ngày đưa thi thể nữ doanh nhân Hà Linh về nước
(VietQ.vn) - Theo em gái bà Hà Linh, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Đô thị Đà Lạt đã hỗ trợ miếng đất để lập mộ cho bà Hà Linh tại Nghĩa trang Xuân Thành, Đà Lạt.
Đổi đời nhờ dừa sáp Cầu Kè
(VietQ.vn) - Trái dừa sáp của xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè (Trà Vinh) vừa được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu hàng hóa "dừa sáp Cầu Kè".
.












