Trang chủ

Khi truy xuất nguồn gốc trở thành “tiêu chuẩn sống còn” của doanh nghiệp xuất khẩu

Khi truy xuất nguồn gốc trở thành “tiêu chuẩn sống còn” của doanh nghiệp xuất khẩu

(VietQ.vn) - Truy xuất nguồn gốc đang trở thành điều kiện bắt buộc tại nhiều thị trường nhập khẩu lớn như EU, Mỹ và Nhật Bản khi các yêu cầu về an toàn thực phẩm và minh bạch chuỗi cung ứng ngày càng khắt khe. Với doanh nghiệp xuất khẩu, đặc biệt trong lĩnh vực nông sản và thực phẩm, việc thiếu hệ thống truy xuất đầy đủ không chỉ làm giảm năng lực cạnh tranh mà còn có thể khiến hàng hóa bị loại khỏi chuỗi cung ứng ngay từ vòng kiểm tra đầu vào, bất kể chất lượng sản phẩm.

Tin mới 24h

Chương trình tổ chức tang lễ cho ông Phạm Quý Ngọ như thế nào?

Chương trình tổ chức tang lễ cho ông Phạm Quý Ngọ như thế nào?

Đại tá Phạm Văn Sinh cho biết, hiện tại Bộ Công an chưa rõ kế hoạch tổ chức tang lễ cho thứ trưởng Phạm Quý Ngọ.

Thối chân vì lót giầy thơm Trung Quốc

Thối chân vì lót giầy thơm Trung Quốc

(VietQ.vn) - Được quảng cáo là “Lót giày hút mùi, tao hương thơm”, những lót giày quế là sản phẩm ưa chuộng của rất nhiều các nam giới. Thơm đâu không thấy, một vài trường hợp đã “lãnh đủ” vì loại lót giày này.

Cách dùng nước súc miệng hiệu quả

Cách dùng nước súc miệng hiệu quả

Nhiều người có thói quen dùng nước súc miệng để sát khuẩn và làm sạch vùng miệng. Vì vậy, hiểu được cách chọn lựa loại nước súc miệng phù hợp và cách dùng hiệu quả là vấn đề mà mọi người cần lưu ý.

Giáo viên 'môn phụ' đòi hỏi bốc thăm

Giáo viên "môn phụ" đòi hỏi bốc thăm

“Bộ GD-ĐT nên tổ chức bốc thăm và công bố toàn quốc trước khi thi một khoảng thời gian nhất định. Nếu không học sinh sẽ ỷ lại và học lệch rất nhiều…” - đó là ý kiến góp ý của một số nhà giáo tại Thanh Hóa về đổi mới thi tốt nghiệp THPT.

Công Lý khoe ảnh vợ sắp cưới

Công Lý khoe ảnh vợ sắp cưới

"Tôi và bạn gái đã có một thời gian dài gần 4 năm ở bên nhau để hiểu và chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống", diễn viên Công Lý tiết lộ.

Hậu thu hồi đất: 40% người dân tái định cư không có việc làm ổn định

Hậu thu hồi đất: 40% người dân tái định cư không có việc làm ổn định

Nhà nước cần có chính sách rõ ràng nhằm hỗ trợ tái định cư đối với chỗ ở, việc làm, thu nhập nhằm ổn định cuộc sống cho người dân bị thu hồi đất

Tướng Phạm Quý Ngọ: 'Tội phạm tham nhũng khó đấu tranh nhất'

Tướng Phạm Quý Ngọ: 'Tội phạm tham nhũng khó đấu tranh nhất'

Chúng tôi xin giới thiệu lại một bài phỏng vấn Thượng tướng Phạm Quý Ngọ, thứ trưởng bộ Công an, được thực hiện đầu năm 2010, khi ông đang là Trung tướng, trên báo Cảnh sát toàn cầu.

Giây phút cuối cùng của ông Phạm Quý Ngọ tại Bệnh viện 108

Giây phút cuối cùng của ông Phạm Quý Ngọ tại Bệnh viện 108

(VietQ.vn) - Trao đổi nhanh với PV Đại tá Phạm Văn Sinh, Phó Chánh văn phòng Bộ Công an xác nhận, Thượng tướng Phạm Quý Ngọ, Thứ trưởng Bộ Công an đã qua đời vào lúc 21h05 tại Bệnh viện trung ương Quân đội 108.

.

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang