Trang chủ
Triển khai hiệu quả các hoạt động khoa học công nghệ góp phần nâng cao tiềm lực an ninh quốc gia
Chiều 21/7/2026, tại Hà Nội, Bộ Công an phối hợp Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Lễ tổng kết Chương trình số 14/CTr-BCA-BKHCN ngày 31/12/2020 về phối hợp hoạt động khoa học và công nghệ giữa hai Bộ giai đoạn 2021 – 2025 (Chương trình số 14); ký kết Chương trình phối hợp giữa hai Bộ giai đoạn 2026 – 2030. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và đồng chí PGS.TS Vũ Hải Quân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ đồng chủ trì Lễ tổng kết.
-
Vịt cao su chứa độc bày bán tràn lan tại Việt Nam
Phát hiện nhiều thiết bị y tế nhập lậu
Nhiều tên tuổi đình đám được vinh danh “Người đàn ông của năm”
Chọn 18/5 là ngày dành giới làm khoa học
Đổi mới để thị trường vận hành tốt hơn
Than khó khăn, đại gia ngân hàng vẫn lãi lớn
Petro Vietnam công bố năm 2013 lãi hơn 62 nghìn tỷ
-
Hệ thống quản lý chất lượng - ‘chìa khóa vàng’ giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh
-
Quy chuẩn kỹ thuật được xây dựng theo những nguyên tắc nào?
Tin mới 24h
Sữa ngô không phải từ ngô!
(VietQ.vn) - Sữa ngô là loại thức uống thơm ngon, hấp dẫn được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường đồ uống, nước giải khát xuất hiện nhiều thương hiệu sản xuất và rao bán sữa ngô mập mờ nguyên liệu, không nhãn mác, hạn sử dụng… khiến người tiêu dùng lo lắng.
Hiền Thục và Tuấn Hưng... lập gia đình
Họ thành một gia đình, với đầy đủ những hình ảnh yêu thương, chăm sóc, lo lắng... với hai đứa con rất ấm áp để cùng nói về 'Điều quý giá nhất'.
Truyền hình thực tế đang... giãy chết?
Năm 2013 đánh dấu sự “nhập khẩu” vô số gameshow truyền hình thực tế mới bên cạnh những chương trình quen thuộc. Tuy nhiên, hi vọng nhiều thì thất vọng càng lớn.
Lãi 120 tỷ, năm nay EVN quyết thưởng tết
Tổng giám đốc EVN chia sẻ về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2013 và kế hoạch thưởng tết của tập đoàn...
Vụ em trai cắt chân chị: Chưa có quy định riêng cho tội phạm “ngáo đá”
(VietQ.vn) - Theo chuyên gia, những năm trở lại đây, xuất hiện nhiều vụ án nổi cộm mà kẻ phạm tội đều sử dụng ma túy đá trước khi gây án.
Thị trường đào, quất - Hên thua tại trời
Giáp Tết người dân trồng đào lại canh cánh nỗi lo mỗi khi thời tiết thay đổi. Câu chuyện được thua của người trồng đào bao năm nay, như thường lệ vẫn phụ thuộc vào "duyên trời"….
Chạy theo chỉ tiêu bài báo, ngân sách sẽ lãng phí
(VietQ.vn) - PGS.TS Thái Quang Vinh cho rằng, chỉ cần thay đổi vài thông số đầu vào, cộng thêm chút biến đổi là có thể biến bài báo người khác thành của mình và được đăng trên các tạp chí danh tiếng.
Bình ổn giá cho ai?
Hàng trăm tỷ đồng chi cho các doanh nghiệp bình ổn giá, nhưng hiệu quả ra sao vẫn đang là ẩn số. Chưa kể, cách bình ổn mỗi địa phương một kiểu, tiêu chí chọn loại hàng bình ổn không rõ ràng, trong khi mùa mua sắm Tết đang cận kề.
.











