Thi thể nam thanh niên treo lửng lơ trên cây bằng chiếc áo
(VietQ.vn) - Sáng ngày 1/8, Công an huyện Lạc Thủy (tỉnh Hòa Bình) đang điều tra vụ việc thi thể nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trên cành cây.
Đau đớn phát hiện thi thể đại úy công an bị xe máy đè dưới cống Kinh Ba
Phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên sông Tô Lịch
Tin tức 24h ngày 24/7: Thi thể thủng ngực, chỉ mặc quần lót trên biển Hoàng Sa
Theo tin tức từ báo Công Lý, sáng ngày 1/8, cơ quan Công an huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình thông tin, cơ quan đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hòa Bình tiến hành điều tra, làm rõ cái chết của nam thanh niên được phát hiện vào sáng cùng ngày tại làng Đồng Danh, xã Phú Thành.
Theo thông tin được biết, sáng cùng ngày, người dân đi qua khu vực gần đập Đá Bạc thuộc xã Phú Thành thì hoảng hồn phát hiện một thi thể treo lơ lửng trên cành cây keo. Ngay lập tức thông tin được trình báo lên Công an xã. Lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa hiện trường, báo cáo lên Công an huyện Lạc Thủy. Tại hiện trường, thi thể nam thanh niên không mặc áo, mặc quần Jeans, treo cổ bằng chính chiếc áo của mình trên cành cây keo.
Theo một số thông tin cho hay, tối ngày 31/7, nam nạn nhân (SN 1990, ở Nam Định) sau khi có hẹn với người bạn gái ở thôn Đồng Danh tên H. (SN 1993) nên vượt quãng đường xa xôi lên gặp mặt.
Thế nhưng khi lên tới nơi không hiểu vì lý do tại sao bạn gái lại không chịu ra ngoài. Đến sáng 1/8, người dân bàng hoàng khi chứng kiến cảnh tượng nam thanh niên bị treo cổ trên cây bằng chiếc áo của mình, và chỉ mặc quần bò Jeans.
Báo Kiến Thức cho biết một số thông tin cho rằng, nguyên nhân xảy ra vụ việc do nạn nhân không gặp mặt được người yêu nhưng thông tin này hiện chưa được xác minh. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ vụ việc.
Thái Hà (T/h)









