Hé lộ hình ảnh chiếc Iphone 13 ‘đẹp không góc chết’ sắp ra mắt

author 06:40 18/08/2021

(VietQ.vn) - iPhone 13 Pro vừa xuất hiện concept với màn hình tràn viền và có thêm màn hình phụ sắc nét ở mặt lưng khiến các iFan đứng ngồi không yên.

Theo dự đoán của các chuyên gia, nhiều khả năng Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone mới vào ngày 14/9 tới. Nếu đúng như vậy, iPhone 13 có thể cho đặt trước vào cuối tuần rồi lên kệ vào ngày 21/9. 

Cho tới thời điểm hiện tại, thông tin rò rỉ đều cho rằng, thiết kế iPhone 13 không có nhiều thay đổi so với sản phẩm tiền nhiệm iPhone 12 ra mắt năm ngoái. 

 Hình ảnh concept của Iphone 13 màn hình tràn viền

Concept iPhone 13 xuất hiện với hình ảnh là chiếc smartphone được bo tròn các cạnh có nhiều nét tương đồng với thiết kế của dòng Galaxy Note của Samsung. Tuy nhiên, ở thiết kế này, iPhone 13 sẽ có màn hình tràn viền với các cạnh bên hiển thị các phím chức năng ảo và các nội dung như tin nhắn, email, thời tiết,... Vì thế không có bất kỳ phím bấm vật lý hay cổng nào xuất hiện trên mẫu iPhone 13 này.

Khác với sự thay đổi lớn trên màn hình, mặt lưng của iPhone 13 dường như sẽ được giữ hoàn toàn thiết kế từ mẫu iPhone 12 đã vô cùng thành công trong thời gian vừa qua. Sản phẩm này sẽ được trang bị cụm ”than tổ ong“ với 3 ống kính.

 
Điều khiến nhiều người thắc mắc nhất ở concept này chính là vị trí nút nguồn. Những hình ảnh trong video cho thấy không biết người dùng có thể bật hay tắt nguồn máy ở đâu. Theo mô tả của ConceptPhone, màn hình concept iPhone 13 có tốc độ làm tươi 120Hz. Điều này có thể sẽ xuất hiện với mẫu iPhone mới của Táo khuyết trong buổi ra mắt tháng 9 tới. Tuy nhiên, Táo khuyết chưa bao giờ xác nhận điều gì về iPhone 13 cả thiết kế lẫn cấu hình bên trong. Chính vì thế, càng đến gần ngày ra mắt, thông tin về iPhone 13 càng trở nên "nóng".

Còn theo các thông tin rò rỉ mới nhất, Apple có thể sẽ công bố 4 chiếc iPhone vào mùa thu này là iPhone 13 MINI, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cùng với AirPods mới và Apple Watch Series 7.

Trong khi đó, mẫu iPad và MacBook Pro mới dùng chip M1X rất được mong đợi có thể sẽ công bố vào các sự kiện tiếp theo trong dịp cuối năm.

Ngoài ra, iPhone 13 được cho là sẽ có giá tương đương iPhone 12 khi mới công bố. iPhone 13 MINI được bán từ 699 USD (khoảng 16 triệu đồng), iPhone 13 có giá khởi điểm 799 USD (khoảng 18 triệu đồng), iPhone 13 Pro có giá 999 USD (khoảng 23 triệu đồng), iPhone 13 Pro Max giá khởi điểm 1.099 USD (khoảng 25 triệu đồng). Bản đắt nhất là iPhone 13 Pro Max 512 GB có giá 1.399 USD (khoảng 32 triệu đồng).

 Bảo Linh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang