Người phụ nữ lao theo sư tử núi giải cứu con gái 4 tuổi

author 17:10 15/08/2016

Ngay sau khi nghe thấy tiếng hét của con gái, mẹ bé Kelsi đã bất chấp nguy hiểm đuổi theo con sư tử hung dữ và bà chỉ dừng lại khi con ác thú chịu tha mạng cho Kelsi

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra hôm thứ Sáu (12/8) tại khu du lịch Green Canyon Hot Springs (bang Idaho, Mỹ). Nạn nhân là bé gái 4 tuổi có tên Kelsi.

Được biết, khi đang dùng bữa tối, gia đình bé Kelsi đã nhìn thấy một con sư tử núi lại gần lều cắm trại nên lập tức tìm cách xua đuổi. Con sư tử quay lưng bỏ đi và gia đình bé Kelsi không mảy may lo nghĩ gì nữa.

Vết răng sư tử trên bụng bé Kelsi.

Sau đó, mẹ bé Kelsi bế con gái vào lều để chuẩn bị đi ngủ và đưa anh trai 6 tuổi của bé đi vệ sinh. Khi đang ở khu vực vệ sinh cùng con trai, mẹ bé Kelsi bất ngờ nghe thấy tiếng hét của con gái và vội chạy về lều. Lúc này, bà phát hoảng khi thấy con sư tử núi đang ngoạm tay Kelsi và lôi đi.

Không do dự, người mẹ dũng cảm đã liều mình lao tới, đuổi theo con sư tử núi đòi trả lại con gái. Sau khi bỏ chạy một đoạn, con sư tử quyết định dừng lại, nhả bé Kelsi ra, gầm lên một tiếng rồi phóng vào rừng.

Kelsi được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó với nhiều vết trầy xước và vết cắn trên cánh tay, bụng. Cô bé đã được băng bó và tiêm phòng dại. Jim Sevy – ông nội của Kelsi cho biết cô bé bị sư tử bắt đi khi vừa ra khỏi lều để tìm giày.

Ngay trong đêm sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã sử dụng chó săn để tìm kiếm con sư tử núi. Con ác thú sau đó đã bị giết chết.

Theo Tiền Phong

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang