Angela Phương Trinh thừa nhận sự cô đơn của bản thân

author 06:26 25/08/2015

(VietQ.vn) - Angela Phương Trinh chia sẻ "Cô đơn là xung quanh bạn có rất nhiều người, nhưng bạn luôn cảm thấy chỉ có một mình"

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Angela Phương Trinh chia sẻ một dòng trạng thái về sự cô đơn - "căn bệnh" chung của giới trẻ ngày nay. Theo Angela Phương Trinh "Cô đơn là xung quanh bạn có rất nhiều người, nhưng bạn luôn cảm thấy chỉ có một mình". 

Angela Phương Trinh cô đơn

Cũng trong status này, “bà mẹ nhí” thể hiện quan điểm của mình về sự cô đơn của giới trẻ hiện nay, trong đó có cô. Nữ diễn viên cho rằng thời đại càng tân tiến bao nhiêu thì con người càng cảm nhận rõ sự cô đơn của chính mình. Tuy nhiên cũng có nhiều loại cô đơn khác nhau: có người "lủi thủi đi về, không tìm ra được một người bạn thân", nhưng có người lại "nhạy cảm, sợ hãi mối quan hệ mới", thậm chí "cô đơn ngay cả khi xung quanh có nhiều người".

Angela Phương Trinh cô đơn

Angela Phương Trinh viết: "Giới trẻ chúng ta ngày nay, có một thứ cảm giác mà Trinh nghĩ  là hầu như ai cũng từng cảm thấy: cô đơn. Và trong thời đại ngày càng tân tiến, sự cô đơn lại càng thấm vào người ta đậm nét hơn. Có người lủi thủi đi về, tìm mãi không thấy một người bạn thân. Có người quan hệ rộng, xã giao liên tục, nhưng  cũng không có bạn thân vì ai cũng là bạn. Có người nhạy cảm, sợ hãi một mối  quan hệ mới chỉ vì ngại mình sẽ bị dối lừa...Tất cả đều là dấu hiệu của cô đơn. Cô đơn không phải là một mình. Cô đơn là xung quanh bạn có rất nhiều người, nhưng bạn luôn cảm thấy chỉ có một mình..."

Angela Phương Trinh cô đơn

Sau nhiều scandal, gần đây Angela Phương Trinh đã có sự thay đổi đáng kể đáng ghi nhận cả về phong cách thời trang lẫn trong hoạt động nghệ thuật. Về phong cách thời trang, gần đây cô hướng đến hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính nhưng cũng đầy quyến rũ một cách khá thành công, khác hẳn với hình ảnh sexy "quá đà" hay bị dư luận chỉ trích như thời gian trước.

Angela Phương Trinh cô đơn

Angela Phương Trinh cô đơn

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang