Bí ẩn vật thể lạ di chuyển lơ lửng trên Mặt trăng

authorThanh Nhàn 06:05 09/04/2018

(VietQ.vn) - Những hình ảnh về Mặt trăng mới đây đã ghi lại được hình ảnh vật thể bất thường đang di chuyển liên tục có thể là dấu hiệu của sinh vật ngoài hành tinh.

Sự kiện: Khám phá bí ẩn thế giới

Mới đây, một nhiếp ảnh gia thiên văn nghiệp dư đã sử dụng thiết bị Handycam 55X của Sony HD để quan sát Mặt trăng thì bất ngờ phát hiện ra nhiều điều dị thường, trong đó có vật thể nổi kỳ lạ, nối đuôi nhau hoạt động bất thường, xuất hiện trên cạnh viền Mặt trăng, nhiều người nghi ngờ chúng có thể là dấu hiệu của sinh vật sống ngoài hành tinh.

Phát hiện vật thể bất thường trên Mặt trăng có thể là sinh vật sống

Vật thể lạ đang di chuyển được ghi nhận trên Mặt trăng. Ảnh Ufosightingsdaily

Cụ thể, ngay phần cạnh viền của Mặt trăng xuất hiện nhiều khối vật thể 3D dị dạng, trôi nổi, bồng bềnh, nối đuôi nhau hoạt động bất thường. Phần lớn các vật thể bí ẩn này đều không cố định một hình dạng nào cả và có xu hướng chuyển động chậm, nhưng liên tục. Nhiều người cho rằng, các cấu trúc lạ bí ẩn này có thể có liên quan tới văn minh ngoài hành tinh trên Mặt trăng.

Đây không phải lần đầu tiên giới nghiên cứu thiên văn học phải ngỡ ngàng trước những gì ghi nhận được. Trước đó, vũ trụ Apollo từng gửi về hơn 20.000 hình ảnh về vũ trụ, trong đó có một bức ảnh chụp vật thể lạ lơ lửng trên Mặt trăng. Vật thể bí ẩn mang hình đa giác, nhiều nếp gấp, có kiểu dáng như một con bọ bay.

Người ngoài hành tinh là 'thủ phạm' khiến tàu Titanic chìm?(VietQ.vn) - Chúng ta đều tin rằng vụ chìm tàu Titanic là do đâm phải khối băng trôi, nhưng nhiều nhà khoa học lại chưa thực sự thỏa mãn với nguyên nhân đó.

Quan sát kĩ nhiều người còn nhận ra vật thể con bọ này còn có hai thanh tựa ăng ten kỳ lạ. Nhiều người cho rằng đây có thể là một cỗ máy UFO của văn minh ngoài hành tinh và chúng đang là nhiệm vụ do thám khí quyển Mặt trăng.

Thanh Nhàn (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang