Cẩn trọng thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fine Pure Collagen Q

author 16:49 31/10/2018

(VietQ.vn) - Mới đây, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế đưa ra cảnh báo người dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fine Pure Collagen Q trên website https://sieuthisuckhoe.vn.

Cục An toàn thực phẩm cho biết, thời gian qua, trên các website https://sieuthisuckhoe.vn quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe  Fine Pure Collagen Q có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo.

Được biết, sản phẩm này được Công ty cổ phần thiết bị y tế Quỳnh Kim (Địa chỉ: 20/5 Phạm Huy Thông, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm.

Trả lời về vấn đề trên, đại diện công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fine Pure Collagen Q đang quảng cáo trên website https://sieuthisuckhoe.vn không phải do Công ty cổ phần thiết bị y tế Quỳnh Kim thực hiện, chịu trách nhiệm về chất lượng, và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Hiện, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình này, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fine Pure Collagen Q trên các website nêu trên.

 Quảng cáo về sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fine Pure Collagen Q trên website https://chosithuoc.com.

Trước đó, Cục An toàn thực phẩm cũng ra cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng, không mua, sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Slim Kangtado được quảng cáo là “thảo dược giảm cân gia truyền của bà Dung”, sản phẩm do Công ty TNHH thương mại IAC (tầng 6 tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội) công bố. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Công ty Cổ phần dược phẩm quốc tế Thăng Long (Khu công nghiệp vừa và nhỏ Nguyên Khê, tổ 61 – Thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội).

Ngoài ra, Cục An toàn thực phẩm cũng cảnh báo người dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên xương khớp Minh Thắng trên website xuongkhopminhthang.net và xk1.dongyminhthang.net. Lý do là các website trên đang quảng cáo sản phẩm không đúng sự thật, sai quy định. Hiện Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý.

Triệu Vy (T/h)

Thanh tra Bộ Y tế đã ban hành quyết định xử phạt Công ty Alomart với 2 hành vi sai phạmThanh tra Bộ Y tế đã ban hành quyết định xử phạt Công ty Alomart với 2 hành vi nhập khẩu thực phẩm chức năng có hàm lượng không phù hợp tiêu chuẩn công bố và bán thực phẩm có nội dung ghi nhãn phụ không đúng.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang