Cẩn trọng với sản phẩm Phúc Trĩ An đang lưu hành trên thị trường

author 14:41 29/08/2019

(VietQ.vn) - Sản phẩm Phúc Trĩ An đang được quảng cáo trên thị trường có nhiều dấu hiệu mập mờ về nguồn gốc, giấy phép.

Từ thông tin phản ánh đến Chất lượng Việt Nam online (Vietq.vn) về sản phẩm Phúc Trĩ An đang lưu hành và được quảng cáo trên nhiều trang web, PV Chất lượng Việt Nam online đã nhập cuộc tìm hiểu. Theo đó, sản phẩm Phúc Trĩ An đang được quảng cáo trên trang http://demo.pagedemo.me/5d51264f0abe7e3d6a75f709 fbclid=IwAR2gOBj_jMslHFIIEwEkL3I5Knv0_zaDNVG8upscA_ehBiAznB7qIWjI21s với những từ ngữ nhằm tạo niềm tin cho khách hàng sẽ khỏi hẳn bệnh như “đặc trị Phúc Trĩ An” hay “Giải pháp điều trị bệnh trĩ" chỉ sau 7 ngày, PHÚC TRĨ AN là sản phẩm chuyên biệt điều trị trĩ, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ sau sinh... đặc biệt là những người bị bệnh trĩ lâu năm không dám chữa”.

Phúc Trĩ An được quảng cáo "thần thánh" như thuốc. 

Bên cạnh việc quảng cáo với công dụng “thần thánh” như thuốc, sản phẩm Phúc Trĩ An còn quảng cáo được Bộ Y tế cấp phép theo số công bố 632/2018/ĐKSP hay 32793/2017/ATTP-XNCB. Đáng chú ý, theo tìm hiểu, số công bố do Cục An toàn thực phẩm cấp đều không cho bất kỳ sản phẩm nào có tên Phúc Trĩ An. Theo dữ liệu từ Cục An toàn thực phẩm, số công bố 632/2018/ĐKSP là cho sản phẩm có tên khác, còn với số công bố 32793/2017/ATTP-XNCB là cho sản phẩm Lufatin do Công ty TNHH thương mại dược phẩm Thiên Phước đứng tên công bố.

Liên hệ với phía Phúc Trĩ An theo số 0983***038, PV Chất lượng Việt Nam Online (VietQ.vn) gặp đại diện bên phía Phúc Trĩ An. Khi hỏi về thông tin quảng cáo sản phẩm với số công bố không phải bên mình, đại diện Phúc Trĩ An thừa nhận do phía Phúc Trĩ An làm sai. Khi PV tiếp tục đặt câu hỏi về việc Phúc Trĩ An đã có giấy phép để tiến hành lưu hành sản phẩm chưa, vị đại điện này có phần lảng tránh không đề cập.

PV Chất lượng Việt Nam Online sẽ tiếp tục thông tin!

Văn Tùng

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang