Cụ bà đốt giấy khiến chung cư 17 tầng bốc hỏa, người dân hoảng loạn

author 14:50 26/11/2017

(VietQ.vn) - Một cụ bà sống ở tầng 10 do tuổi cao, không minh mẫn đã dùng giấy để đốt lửa, không may gây ra hỏa hoạn khiến nhiều người sống ở chung cư sợ hãi bỏ chạy.

Theo tạp chí điện tử Saostar, 5h ngày 26/11, nhiều người sống tại chung cư N105 Nguyễn Phong Sắc (quận Cầu Giấy, Hà Nội) hoảng hốt khi nghe tiếng loa cảnh báo, đề nghị mọi người ngay lập tức rời khỏi căn hộ vì có hỏa hoạn. Đang lơ mơ trong giấc ngủ, nhiều người hoảng sợ, lập tức nháo nhào tìm cách tháo chạy xuống đất.

Lúc này, tại khu chung cư, khói bốc lên nghi ngút. Nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PCCC số 6 đã điều 4 xe cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Cụ bà đốt giấy khiến chung cư 17 tầng bốc hỏa, người dân hoảng loạn

Nhiều người sống tại chung cư hoảng loạn. Ảnh Saostar. 

Ngay khi có mặt, lính cứu hỏa chia thành nhiều tốp vừa sơ tán dân, đồng thời đeo bình dưỡng khí tiếp cận lên tầng trên để triển khai chữa cháy. Sau khi xác định được vị trí đám cháy phát ra ở tầng 10, lính cứu hỏa đã tiếp cận phun nước.

Tại hiện trường, lửa bốc cháy xuất phát từ 1 căn hộ ở tầng 10, trong nhà có 7 người (5 người lớn và 2 trẻ em) đều có mặt lúc xảy ra hỏa hoạn. Sau hơn 2 giờ chữa cháy, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn.

Theo Trí thức trẻ, ngọn lửa được phát hiện từ 1 căn hộ ở tầng 10 của tòa nhà. Gia đình này có 7 người (5 người lớn và 2 trẻ em) đều có mặt lúc xảy ra hỏa hoạn. Sau hơn 2 giờ đồng hồ nỗ lực chữa cháy, ngọn lửa và khói bao trùm đã được khống chế hoàn toàn.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do cụ bà sống trong căn hộ này bị lẫn, đã dùng giấy để đốt lửa, không may lửa bén và phát hỏa. Rất may không có thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

PN (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang