Đế sạc không dây có thể sạc đồng thời iPhone, Apple Watch và AirPods

authorLê Chính 05:55 13/03/2020

(VietQ.vn) - Đế sạc không dây 3 trong 1 của Logitech mang đến khả năng sạc đồng thời iPhone, AirPods và Apple Watch cùng một lúc.

Sự kiện: Sản phẩm công nghệ

Mới đây, Logitech cho ra mắt đế sạc không dây 3 trong 1 dùng cho iPhone, AirPods và Apple Watch cùng một lúc. Chất liệu chủ yếu của đế sạc là nhựa và silicon. Thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều không gian, người dùng có thể di chuyển đặt bất kỳ nơi đâu mình thích.

Đế sạc không dây 3 trong 1 dùng cho cả iPhone, AirPods và Apple Watch 

Hai phần đế sạc đều có chuẩn Qi cho nên người dùng có thể sạc cho các thiết bị có chuẩn Qi hiện nay như iPhone, Samsung Galaxy, hoặc các hộp sạc tai nghe như AirPods, AirPods Pro, Galaxy Buds.

Hai phần đế sạc đều sạc công suất 10W, với nơi sạc Apple Watch chỉ có công suất 5W. Đặc biệt, thiết bị mới này có thể sạc được qua ốp lưng với độ này 3mm trở xuống, dây nguồn liền chứ không thể tháo rời.

Sạc không dây Logitech 3 trong 1 sẽ có giá 130 USD với hai màu than chì và trắng. Bên cạnh đó Logitech cũng cho ra mắt sạc không dây POWERED Wireless Charging Stand cho iPhone với giá 59.99 USD và POWERED Wireless Charging Pad với giá 39.99 USD.

Lê Chính (t/h)

Rò rỉ bằng chứng Apple sắp ra mắt một chiếc tai nghe xịn nhất chưa từng có(VietQ.vn) - Sắp tới, Apple sẽ ra mắt chiếc tai nghe over-ear cao cấp của mình với 2 tùy chọn màu sắc là Đen (hoặc Xám) và Trắng cùng mức giá 399 USD.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang