Giá xe Toyota tháng 10/2020: Mẫu xe giá rẻ nhất 352 triệu đồng lại được giảm thêm 15 triệu

authorĐỗ Thu Thoan 05:56 04/10/2020

(VietQ.vn) - Cập nhật bảng giá xe Toyota tại thị trường Việt Nam, giá bán các mẫu xe không có nhiều thay đổi. Mẫu xe rẻ nhất là Toyota Wigo với giá bán từ 352 triệu đồng, mẫu xe này tiếp tục được ưu đãi giảm 15 triệu đồng trong tháng 10/2020.

Sự kiện: tin tức thị trường

Toyota là hãng xe hơi nổi tiếng của Nhật Bản và có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, với nhà máy tại Vĩnh Phúc. Toyota có khá nhiều mẫu xe tại thị trường Việt Nam, từ các dòng xe du lịch từ hạng B cho đến các dòng xe thể thao đa dụng, xe bán tải...

Mới đây, hãng đã công bố giá bán mới nhất cho các mẫu xe tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là bảng giá xe cập nhật mới nhất:

gia-xe-toyota-thang-102020-mau-xe-gia-re-nhat-352-trieu-dong-lai-duoc-giam-them-15-trieu
gia-xe-toyota-thang-102020-mau-xe-gia-re-nhat-352-trieu-dong-lai-duoc-giam-them-15-trieu
gia-xe-toyota-thang-102020-mau-xe-gia-re-nhat-352-trieu-dong-lai-duoc-giam-them-15-trieu

 Giá xe Toyota tháng 10 tại Việt Nam. Tham khảo: oto.com.vn

Lưu ý: Trên đây là bảng giá xe hơi Toyota tham khảo tại đại lý chính hãng lớn nhất Việt Nam là Toyota Mỹ Đình. Ngoài ra giá khuyến mại, giá lăn bánh, ra biển còn tùy thuộc vào từng thời điểm và đại lý bán. Để có thông tin giá xe Toyota chính xác, khách hàng nên chủ động tới các đại lý gần nhất để tìm hiểu về giá và các chương trình ưu đãi đi kèm.

Trong tháng 10 này, giá bán các mẫu xe không có quá nhiều sự thay đổi. Nhiều mẫu xe cũng được điều chỉnh giảm giá bán. Trong đó, mẫu xe Toyota Wigo có giá bán thấp nhất với giá bán từ 352 triệu đồng và hiện đang được ưu đãi giảm thêm 15 triệu đồng khi khách hàng mua Toyota Wigo 1.2E.

Bên cạnh đó, một số mẫu xe Toyota Altis, Toyota Innova... cũng được ưu đãi lần lượt là 2 năm bảo hành và lệ phí trước bạ.

Hiện Toyota Altis đang được bán ra với giá từ 733 - 763 triệu đồng (tùy từng phiên bản). Toyota Innova có giá bán 771 - 847 triệu đồng (tùy phiên bản).

Toyota là hãng xe có mặt lâu đời tại thị trường Việt Nam, được người tiêu dùng Việt tin tưởng về cả chất lượng lẫn dịch vụ. Các sản phẩm của thương hiệu này bán rất chạy, thường xuyên dẫn đầu về doanh số ở thị trường Việt.

Tuy nhiên, các mẫu xe thuộc thương hiệu này cũng vẫn gặp các lỗi kỹ thuật buộc phải triệu hồi.

Gần đây, Toyota đã phát đi thông báo triệu hồi 721 xe Innova, Fortuner tại Việt Nam để siết chặt bu lông giữa đĩa dẫn động và biến mô. Trong đó, có 183 xe Innova lắp ráp, xuất xưởng từ ngày 21/1 – 11/5/2020 và 538 xe Fortuner xuất xưởng trong khoảng thời gian từ 21/1 – 19/5/2020.

Các xe Innova, Fortuner 2020 thuộc diện triệu hồi lần này đều thuộc bản số tự động, gồm đĩa dẫn động để truyền động từ động cơ tới biến mô của hộp số tự động. Qua kiểm tra, Toyota Việt Nam phát hiện trên các xe bị ảnh hưởng, đĩa dẫn động được bắt vào biến mô bằng 6 bu lông. Do có sai sót trong quá trình lắp ráp, các bu lông này có thể không được siết đủ lực tiêu chuẩn, có thể lỏng ra khi xe vận hành.

Trong quá trình vận hành, khi bu lông bị rơ lỏng sẽ xuất hiện tiếng ồn bất thường trong khoang động cơ khi người lái đạp phanh, đồng thời chuyển số từ P sang D hoặc R. Trong một số trường hợp đặc biệt, xe sẽ không thể di chuyển.

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm, hãng xe Nhật đã ra thông báo triệu hồi xe nhằm khắc phục và sửa chữa.

Đỗ Thu Thoan (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang