Huawei ra mắt thiết bị mới có màn hình gập lại

authorLê Chính 13:28 20/02/2020

(VietQ.vn) - Huawei sẽ công bố mẫu smartphone màn hình gập mới của mình trong cuộc họp báo ảo do CEO Richard Yu tổ chức vào ngày 24/2 tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Sự kiện: Smartphone hot nhất hiện nay

Mới đây, Huawei chính thức xác nhận hãng sẽ tổ chức một buổi họp báo ảo do CEO Richard Yu tổ chức tại Barcelona, Tây Ban Nha vào ngày 24 tháng 2 thay cho buổi họp báo vào cuối tuần này. Gọi là họp báo ảo bởi Huawei sẽ trình chiếu một bài phát biểu được ghi hình trước tại sự kiện ở Barcelona, sau đó là trải nghiệm demo tại chỗ.

 Huawei sẽ công bố mẫu smartphone màn hình gập mới của mình tại tại buổi họp báo ảo sắp tới.

Rất có thể Huawei sẽ công bố mẫu smartphone màn hình gập mới của mình tại sự kiện này. Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về mẫu smartphone màn hình gập mới của Huawei nhưng các tin đồn cho thấy rất có thể đó chính là chiếc Mate XS từng được đề cập hồi cuối năm 2019.

Ông Richard Yu - CEO Huawei từng xác nhận rằng Mate XS sẽ được trang bị bộ xử lý tốt hơn (Kirin 990 5G), màn hình cải tiến và cơ chế bản lề được nâng cấp. Huawei Mate XS cũng được cho là sẽ có một số thay đổi trong thiết kế, giúp nó nhỏ gọn và bền hơn.

Ngoài ra, Honor - công ty con của Huawei đã công bố kế hoạch ra mắt các thiết bị thế hệ tiếp theo thông qua một buổi livestream cùng ngày. Những người quan tâm có thể xem trên trang web chính thức của Honor, YouTube, Twitter và Facebook.

Lê Chính (t/h)

iPhone 9 sẽ ra mắt chính thức trong tháng 3 bất chấp dịch COVID-19(VietQ.vn) - Theo hãng tin Bloomberg, iPhone giá rẻ của Apple vẫn ra mắt vào tháng 3 như dự kiến bất chấp ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang