Louis Vuitton cho ra mắt mẫu tai nghe đắt ngang ngửa chiếc Iphone

author 11:27 20/01/2020

(VietQ.vn) - Mới đây, Louis Vuitton đã cho ra mắt mẫu tai nghe không dây mới nhất, không chỉ chất lượng mà còn hợp thời trang.

Thương hiệu âm thanh cao cấp Master & Dynamic đang hợp tác với hãng thời trang danh tiếng Louis Vuitton để ra mắt phiên bản mới của mẫu tai nghe Horizon, nằm trong chuỗi sản phẩm Horizon mới nhất mà Louis Vuitton vừa ra mắt. Giá của sản phẩm này là 1.090 USD, tương đương chiếc iPhone 11 Pro Max.

Hình ảnh mẫu tai nghe nghìn đô từ thương hiệu thời trang Louis Vuitton. 

Chỉ thay đổi về kiểu dáng nhưng mẫu tai nghe này lại có giá chênh lệch khá nhiều với bản gốc. Cụ thể, sản phẩm này được thiết kế dựa trên bản gốc là model MW07 Plus của Master & Dynamic có giá chỉ 299 USD. Ngoài ra, tai nghe Horizon có một số tính năng như chống ồn chủ động, xuyên âm và kết nối Bluetooth 5.0. Tuổi thọ pin của thiết bị là 10 giờ và hộp pin sạc có khả năng kéo dài thêm 20 giờ cho tai nghe.

Hộp sạc của mẫu tai nghe này cũng được lấy cảm hứng thiết kế từ đồng hồ của thương hiệu xã xỉ Tambour Horizon. Ngoài bản làm từ thép không gỉ, Louis Vuitton cũng ra mắt bản mang đậm phong cách rock với các tông màu như đỏ, trắng, đen và vàng nenon lên mẫu tai nghe này.

Các phiên bản màu trên được bán với giá 840 USD, gấp nhiều lần giá một chiếc AirPods có trang bị chip xử lý thông minh từ Apple. Với mức giá nghìn USD, đây không phải sản phẩm dành cho số đông. Nó hướng tới khách hàng dư giả tài chính, yêu thười trang và muốn thể hiện gu thời trang bằng thiết bị công nghệ.

Bảo Linh

Nếu Amazon không thành công như bây giờ Jeff Bezos sẽ làm gì(VietQ.vn) - Nếu không làm ông chủ của một công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới như bây giờ, Jeff Bezos sẽ làm gì
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang