Truy sát kinh hoàng ở Cà Mau: Liên tục bị ‘khủng bố’ bằng gạch đá, trứng thối

author 09:23 23/05/2016

(VietQ.vn) - Công an thành phố Cà Mau đang khẩn trương điều tra, xác minh và truy bắt băng nhóm gây ra vụ truy sát kinh hoàng giữa thành phố Cà Mau.

Trao đổi với báo Tiền Phong vào ngày 22/5, đại tá Trương Ngọc Danh, Phó GĐ Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đã chỉ đạo lực lượng truy bắt và xử lý nghiêm vụ truy sát kinh hoàng xảy ra vào 2h ngày 20/5, phường 9 (thành phố Cà Mau).

Nạn nhân Thái Thiện Nhân bị truy sát với nhiều vết thương trên đầu

Nạn nhân Thái Thiện Nhân bị truy sát với nhiều vết thương trên đầu. Ảnh Tiền Phong

Theo đó, Công an Cà Mau vừa bắt Phan Hoàng Thông (tự Cu Thông) để điều tra vụ truy sát nói trên. Lực lượng trinh sát cho biết, những người có liên quan đến vụ chém người đã lẩn trốn sau khi tham gia truy sát nạn nhân Thái Thiện Nhân, ở khóm 3, phường 4 (thành phố Cà Mau).

Cụ thể vào lúc 2h ngày 20/5, gần 20 người đi bằng xe máy, xông vào quán ăn trên đường Nguyễn Trãi, phường 9 (thành phố Cà Mau) dùng hung khí nguy hiểm để truy sát anh Thái Thiện Nhân, 25 tuổi. Thái Thiện Nhân ngủ đêm, trông coi cơ sở Thiện Thanh Spa, tại số 44, đường Nguyễn Trãi, phường 9 (thành phố Cà Mau).

Khi phát hiện nhóm người cần mã tấu xông tới, anh Nhân bỏ chạy vào phía sau quán ăn. Nhưng những người này đổi theo, chém trúng nhiều nhát lên đầu và tay. Gia đình nạn nhân đã trình báo vụ việc với Công an thành phố Cà Mau và chở anh này đi cấp cứu. Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Cà Mau khâu 27 mũi các vết thương trên đầu và tay trái.

Đoạn đường nơi xảy ra vụ truy sát kinh hoàng

Đoạn đường nơi xảy ra vụ truy sát kinh hoàng. Ảnh Dân Trí

Chia sẻ với báo Dân Trí về vụ việc, bà Thái Thiện Thanh (chủ cơ sở Thiện Thanh Spa) nhận được tin nhắn trên Facbook của một người có “máu mặt” băng nhóm ở Cà Mau với nội dụng “gặp đâu chém đó, không nói nhiều!”. Ngoài ra, thời gian gần đây, cơ sở của bà Thanh còn liên tục bị “khủng bố” bằng nước sơn, gạch đá và trứng vịt thối…

Sau khi xảy ra những vụ việc nói trên, biết có chuyện chẳng lành nên bà Thanh có đến trình báo cơ quan công an nhờ bảo vệ, nhưng vẫn không tránh khỏi. Được biết, hiện một đối tượng được cho là có liên quan trực tiếp đến vụ truy sát kinh hoàng nói trên đã bị cơ quan công an bắt giữ. Công an đang truy bắt các đối tượng còn lại, tiếp tục điều tra làm rõ.

TNGT khiến 12 người chết ở Bình Thuận: 'Mẹ cháy đen còn lại đôi tất'(VietQ.vn) - Chồng nạn nhân òa khóc sau khi nghe con trai điện thoại về báo tin "thi thể mẹ cháy đen còn lại đôi tất" trong vụ tai nạn giao thông ở Bình Thuận.

Phan Huyền (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang