Trang chủ

ESG và chất lượng sản phẩm: Động lực mới cho năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp

ESG và chất lượng sản phẩm: Động lực mới cho năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp

(VietQ.vn) - Chất lượng sản phẩm ngày nay không còn chỉ được đánh giá qua độ bền, tính năng hay mức độ đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật. Trong xu hướng phát triển bền vững, doanh nghiệp ngày càng phải quan tâm đến các yếu tố môi trường, xã hội và quản trị (ESG) trong toàn bộ vòng đời sản phẩm. Việc tích hợp ESG vào hoạt động sản xuất không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao trách nhiệm với cộng đồng mà còn góp phần xây dựng chất lượng sản phẩm theo hướng toàn diện hơn.

Tin mới 24h

Việt Nam chưa có đủ người giàu?

Việt Nam chưa có đủ người giàu?

Người tiêu dùng xa xỉ thật sự sẽ là người xác quyết được cho bản thân một gu hưởng thụ thống nhất, chí tôn và thậm chí bảo thủ, xuất phát từ trải nghiệm và sự am hiểu tinh tường thấu đáo nhất.

Tình hình mới nhất Ukraina 10/4: Kiev sẽ sử dụng vũ lực

Tình hình mới nhất Ukraina 10/4: Kiev sẽ sử dụng vũ lực

Ngày 9/4, Bộ trưởng Nội vụ trong Chính phủ tạm quyền của Ukraine Arsen Avakov cho biết tình hình bất ổn tại miền Đông nước này sẽ được giải quyết trong vòng 48 tiếng và nếu đàm phán thất bại thì Kiev sẽ "sử dụng vũ lực."

Những bà vợ tỷ phú tài sắc vẹn toàn

Những bà vợ tỷ phú tài sắc vẹn toàn

(VietQ.vn) – Những tỷ phú thế giới Bill Gates, Steve Jobs, Ambani, Adelson…không chỉ khiến thế giới ngưỡng mộ với khối tài sản khổng lồ mà còn bởi đằng sau họ là những bóng hồng tài sắc vẹn toàn.

“Trùm mền” SH 125i của Honda vì đi sợ bị tai nạn

“Trùm mền” SH 125i của Honda vì đi sợ bị tai nạn

(VietQ.vn) – Đã phản ánh về chất lượng xe SH 125i với nhà phân phối và Công ty Honda Việt Nam nhưng lại bị thờ ơ, giải thích lòng vòng, che mắt người dùng.

Chánh Tín: 'Sang Canada định cư là chuyện xa vời'

Chánh Tín: 'Sang Canada định cư là chuyện xa vời'

Nam diễn viên "Ván bài lật ngửa" chia sẻ: "Đến ngày con bảo lãnh được thì tôi đã gần đất xa trời rồi cũng nên".

Kẻ ăn ốc, người đổ vỏ

Kẻ ăn ốc, người đổ vỏ

Hàng loạt sản phẩm công nghiệp xuất khẩu của VN sang các nước Brazil, Mỹ, Ấn Độ... liên tục bị khởi xướng điều tra, áp thuế chống bán phá giá hoặc tái áp thuế trong thời gian gần đây, sau khi các thủ tục rà soát theo chu kỳ áp thuế từ 3-5 năm kết thúc.

Dòng Trà La dãy chết

Dòng Trà La dãy chết

Tiến gần vào bãi vàng, dòng sông Trà La lại càng đậm đặc sa khoáng, những chỗ vượt qua sông bùn ngập 50 - 70 cm, nước sông đen ngòm, bốc mùi nồng nặc.

Từ 1/6 cách tính giá điện được thay đổi

Từ 1/6 cách tính giá điện được thay đổi

Theo Quyết định 28 của Thủ tướng về vừa ban hành giá bán lẻ điện theo các cấp được áp dụng cho các nhóm khách hàng sản xuất, kinh doanh, hành chính sự nghiệp.

.

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang