Trang chủ
Vì sao chất lượng sản phẩm cần được kiểm soát toàn chuỗi?
(VietQ.vn) - Trong bối cảnh người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến chất lượng, an toàn và tính minh bạch của sản phẩm, việc kiểm soát chất lượng không còn dừng lại ở khâu sản xuất cuối cùng. Một sản phẩm tốt phải được quản lý từ nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển cho đến khi đến tay khách hàng. Đây cũng là xu hướng quản trị chất lượng hiện đại đang được nhiều doanh nghiệp trên thế giới và tại Việt Nam áp dụng nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và xây dựng niềm tin thị trường.
-
Nỗi khổ nợ nần của sinh viên khi mới ra trường
5 màu kẻ mắt cuốn hút nhất 2014
Những sản phẩm chăm sóc tóc không thể thiếu mùa thu đông
DriveBot: Thiết bị thông minh chăm sóc "sức khỏe" xe hơi
IS dùng phóng viên Anh 'dựng vở kịch truyền thông' chống Mỹ
Những mẫu xe Yamaha Exciter được ưa chuộng nhất
Thời trang mùa thu màu pastel dịu ngọt
-
Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo - Động lực tăng trưởng mới trong quá trình chuyển đổi mô hình phát triển của Việt Nam
-
Công nghệ mở đường cho doanh nghiệp bứt phá
Tin mới 24h
Alibaba có thể hợp tác thanh toán điện tử với Apple
(VietQ.vn) - Chủ tịch điều hành Jack Ma tuyên bố tập đoàn Alibaba (BABA.N) có thể sẽ hợp tác thanh toán điện tử với tập đoàn Apple khi thương nhân giàu nhất Trung Quốc chuẩn bị tới Hollywood tìm kiếm đối tác truyền thông.
Phát hiện thực phẩm chay bị nhiễm độc tố tụ cầu vàng
Sáng ngày 27/10, ông Nguyễn Văn Oai, Chi cục trưởng Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi cho biết: “Kết quả kiểm nghiệm thực phẩm chay cho thấy có 2 mẫu bệnh phẩm bị nhiễm tụ cầu vàng có độc tố gây chết người”.
Triển vọng kinh doanh của giới trẻ từ "nhà kho ký gửi"
( VietQ.vn) - Gần đây, mô hình kinh doanh nhà kho ký gửi rất có triển vọng đang được giới trẻ trên cả nước quan tâm.
Doanh nghiệp lưu ý gì khi tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc gia?
(VietQ.vn) – Các doanh nghiệp tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) phải là doanh nghiệp không vi phạm các quy định của pháp luật ít nhất 36 tháng và 3 năm sau kể từ năm đạt giải vàng mới có thể tham dự lại.
200.000 liều vắc-xin chống Ebola sẽ được điều chế
(VietQ.vn) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đề ra kế hoạch tăng tốc phát triển và triển khai các vắc-xin chống Ebola thử nghiệm để hàng trăm ngàn liều có thể sẵn sàng sử dụng ở Tây Phi vào giữa năm 2015
Cô gái giảm 28 kg trong nửa năm để tự tin mặc bikini
Một sáng, bật TV, xem chương trình thời trang với những người mẫu mặc bikini dạo biển, Thu Hiền giật mình trước thân hình gần 90 kg của mình. Cô quyết tâm giảm cân để được một lần mặc đồ tắm gợi cảm.
Mỹ tốn 8,3 triệu USD/ngày trong cuộc chiến chống IS
Lầu Năm Góc ước tính các cuộc không kích của Mỹ nhắm vào tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) ở Iraq và Syria tiêu tốn khoảng 8,3 triệu USD/ngày.
Quỹ Khoa học Công nghệ phải có ít nhất 5 tỷ
(VietQ.vn) - Quy mô vốn điều lệ của Quỹ Khoa học Công nghệ do Bộ hoặc Tỉnh quyết định, có vốn điều lệ tối thiểu phải có tại thời điểm thành lập là 5 (năm) tỷ đồng.
.











