Trang chủ
SMED: Giải pháp rút ngắn thời gian chuyển đổi dây chuyền, nâng cao năng suất sản xuất
(VietQ.vn) - Trong sản xuất công nghiệp, mỗi phút máy móc dừng hoạt động để thay đổi khuôn, điều chỉnh thiết bị hay chuyển sang sản phẩm mới đều có thể ảnh hưởng đến năng suất và chi phí vận hành. Phương pháp SMED được xem là một trong những công cụ quan trọng của sản xuất tinh gọn (Lean Manufacturing), giúp doanh nghiệp giảm thời gian chuyển đổi, tăng hiệu suất thiết bị và nâng cao khả năng đáp ứng thị trường.
-
Danh sách 10 gương mặt trẻ của Hà Nội có gì đặc biệt?
Hà Nội: Vì sao cháu bé 10 tuổi chết bất thường
Tình hình Biển Đông ngày 22/10: “Trung Quốc không được mở rộng chiếm đóng biển Đông”
Tình hình Biển Đông ngày 22/10: "Điều gì tiếp theo sau đường dây nóng quân sự Việt - Trung?"
Xây sân bay Long Thành lúc này chưa phù hợp
Giá vàng ngày 22/10/2014: Đà tăng mạnh giá vàng tiếp diễn do USD lên giá
Phó Ban Tuyên giáo Hà Nội: Đâu phải cứ di sản là ví với bàn thờ!
-
Khi người trẻ được trao niềm tin!
-
Khơi thông nguồn lực thể chế để khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trở thành động lực bứt phá
Tin mới 24h
Hàn Quốc triển khai internet băng thông rộng lên đến 10Gbps
(VietQ.vn) - Tuy mạng internet băng thông rộng đã quá phổ biến trên toàn cầu nhưng Hàn Quốc đang làm cả thế giới phải ngưỡng mộ với đường truyền internet băng thông siêu rộng, lên đến 10Gbps ( giagabit trên giây).
Có tiền nên kinh doanh gì bây giờ?
(VietQ.vn) – Hiện nay, có rất nhiều cách để kinh doanh, nhưng kinh doanh gì, kinh doanh thế nào để thu lời lại là một chuyện khác. Vậy kinh doanh cái gì bây giờ?
Hà Nội đình chỉ lưu hành thuốc Prednisolon 5mg kém chất lượng
Mới đây, sở Y tế Hà Nội đang có văn bản chỉ đạo các đơn vị y tế trong và ngoài công lập trên địa bàn rà soát, thu hồi các lô thuốc Prednisolon 5mg không đạt tiêu chuẩn chất lượng.
5 phablet 'hot' nhất hiện nay
(VietQ.vn) - Thị trường phablet đang nóng hơn bao giờ hết sau khi các hãng sản xuất dang tiếng liên tiếp tung ra các siêu phẩm phablet.
Tầm bắn tên lửa mới của Ấn Độ có thể 'nhắm' tới lãnh thổ Trung Quốc
(VietQ.vn) - Tên lửa hành trình tầm xa Nirbhay của Ấn Độ có thể tấn công vào sâu lãnh thổ Trung Quốc.
Chất tạo ngọt phá hủy hệ thống đường huyết
(VietQ.vn) - Chất tạo ngọt có thể phá hủy nghiêm trọng hệ thống kiểm soát đường huyết của người tiêu dùng.
Người biểu tình Hồng Kông không chịu thương lượng
(VietQ.vn) - Biểu tình Hồng Kông căng thẳng với những vụ bạo lực nổ ra liên tiếp ở Mong Kok do chính quyền không nỗ lực tìm biện pháp giải quyết và người biểu tình nhất quyết không chịu thương lượng.
Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ: “Trung Quốc không thay đổi âm mưu độc chiếm biển Đông”
“Âm mưu thực hiện hóa đường lưỡi bò, độc chiếm biển Đông của Trung Quốc là không thay đổi. Chỉ có điều chuyển sang giai đoạn đấu tranh khác, thậm chí quyết liệt hơn, phức tạp hơn”, Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, nói.
.











