Cảnh báo Chất lượng
Người tiêu dùng
TP.HCM: Hàng loạt cơ sở nha khoa, xương khớp, y học cổ truyền bị xử phạt
(VietQ.vn) - Sở Y tế TP.HCM vừa ra quyết định xử phạt hàng loạt cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn do nhiều vi phạm trong hoạt động như: sử dụng người hành nghề không có chứng chỉ, khám chữa bệnh vượt phạm vi chuyên môn, hoạt động không phép và quảng cáo khi chưa đủ điều kiện. Trong đó, một số phòng khám nha khoa, cơ xương khớp và y học cổ truyền bị xử phạt hàng chục đến hơn 100 triệu đồng, kèm theo các hình thức đình chỉ hoạt động hoặc tước chứng chỉ hành nghề.
-
Phát hiện rất nhiều sai phạm ở chung cư chưa nghiệm thu, cho cư dân vào ở 'chui'
Luật sư 'mổ xẻ' việc Lazada bán điện thoại đểu cho khách hàng
30 côn đồ mang hung khí ngang nhiên vào nhà dân đe dọa chém giết
Tiếp tục bán hàng đểu cho khách hàng, 'gã khổng lồ' Lazada sẽ gục ngã
Thanh tra Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI vì huy động vàng - trả lãi
Gã khổng lồ Lazada đã giở trò 'bịt mắt' khách hàng như thế nào?
Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI có được phép huy động vàng - trả lãi?
-
Những việc cần làm để phục hồi hệ tiêu hóa sau Tết
-
Tết Việt gợi nhớ giá trị truyền thống trong từng nếp nhà trong thời đại số
Tin mới Người tiêu dùng 24h
Người dùng khởi kiện Thaco ra tòa vì xe Mazda BT 50 lỗi nhưng không được bảo hành
(VietQ.vn) - Liên hệ với Cục Quản lý cạnh tranh, phía Cục tư vấn “kiện ra tòa để đảm bảo quyền lợi” khi xe Mazda BT 50 lỗi nhưng không được bảo hành.
Quyết định khó hiểu của Ngân hàng VPBank: Giải ngân ‘chóng vánh’ 1.266 tỷ đồng?
(VietQ.vn) - Dự án Imperia Garden chưa được khởi công, vẫn còn “vẽ trên giấy” thì ngân hàng VPBank đã “vội vã” giải ngân cho vay tới 1.266 tỷ đồng (?!)
Bán điện thoại đểu cho khách hàng, liên hệ với Lazada… tê liệt
(VietQ.vn) - Mặc dù Lazada bán điện thoại đểu cho khách hàng theo kiểu "treo đầu dê, bán thịt chó" nhưng đơn vị này lại cố tình in lặng, bỏ mặc khách hàng...?
‘Treo giò’ 6 tháng đội tàu cả gan ‘chặt chém’ khách du lịch ở Hạ Long
(VietQ.vn) - Đội tàu Hồng Long bị tố ‘chặt chém’ khách du lịch bằng bữa cơm có giá cắt cổ đã bị cơ quan chức năng đình chỉ hoạt động 6 tháng.
Bất chấp quy định, nhiều bãi giữ xe tại các bệnh viện công lập thu giá cao
(VietQ.vn) - Theo đúng qui định, giá giữ xe tại các bệnh viện, trường học chỉ được thu tối đa là từ 3.000 – 4.000 đồng/lượt, nhưng nhiều bãi giữ xe vẫn thu quá giá.
Trường Hải nhất quyết không bảo hành xe Mazda BT 50 bị lỗi
(VietQ.vn) - Phó TGĐ Công ty Chu Lai Trường Hải (Thaco) Bùi Kim Kha nêu lại quan điểm “không bảo hành” cho khách hàng gặp sự cố với xe Mazda BT 50.
Vinamilk tiếp tục chăm sóc sức khỏe cho hơn 1.300 người cao tuổi
(VietQ.vn) - Vinamilk đã hỗ trợ tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho hơn 1.300 người cao tuổi các tỉnh, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người cao tuổi.
Mua điện thoại 'xịn' ở Lazada lại bán cho hàng… đểu!
(VietQ.vn) - Khi mua điện thoại tại Lazada.vn thấy nghi ngờ, khách hàng kiểm tra số seri thì phát hiện chiếc máy Sony M4 E2333 là số seri của chiếc máy Samsung…!?
.









