Trang chủ
Thương hiệu Hội nhập
Năng lực thực thi: Chìa khóa giúp T&T Group hấp dẫn các định chế tài chính lớn
(VietQ.vn) - Từ sự đồng hành thấu hiểu rủi ro của khối ngân hàng thương mại, những cam kết tỷ đô từ các định chế quốc tế, cho đến thỏa thuận khung với Ngân hàng chính sách quốc gia (VDB), dòng vốn đang hội tụ về T&T Group theo một quỹ đạo rõ nét. Điểm chung kết nối ba lớp định chế tài chính này là đều được bảo chứng bằng năng lực thực thi, đưa dự án về đích đúng hẹn.
-
‘Đại gia’ Hàn Quốc chi 11.000 tỷ mua cổ phiếu Masan
Bộ Công Thương lý giải vì sao chưa có kết luận chính thức vụ Con Cưng
Xuân Mai Corp 'ôm nợ' gấp 5 lần vốn, lọt danh sách mang dự án đi thế chấp
VietBank - ngân hàng 'kín tiếng' bậc nhất hệ thống đang làm ăn ra sao?
Sabeco sắp trả gần 1.000 tỷ cổ tức: Tỷ phú Thái có ngay 515 tỷ tiền mặt
Hàng trăm tài xế taxi giơ khẩu hiệu kiện Grab: Đâu là lý do thực sự?
Cổ phiếu Ngân hàng Eximbank còn đủ hấp dẫn nhà đầu tư sau hàng loạt sóng gió?
-
NCB giảm đồng loạt lãi suất gói vay, hướng dòng vốn vào sản xuất kinh doanh và các lĩnh vực ưu tiên
-
T&T Homes Elite Rivera: Từ tinh hoa đất Rồng Nam đến đô thị khởi nguồn tri thức
Tin mới Thương hiệu Hội nhập 24h
Văn Phú Invest, Nam Cường và loạt ‘ông lớn’ mang đất đai, dự án đi thế chấp ngân hàng
(VietQ.vn) - Hàng loạt "ông lớn" trong lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội hiện đang thế chấp nhiều tài sản, dự án tại ngân hàng.
'Rơi vãi' đất vàng ở Vinafood 2
(VietQ.vn) - Số tiền thu về từ cổ phần hoá Vinafood 2 có thể lớn hơn rất nhiều, nếu loạt đất vàng không bị tổng công ty này sang tay cho tư nhân với kịch bản tương tự nhau.
Vừa ‘trở về’ đã bị Trung Nguyên bãi nhiệm: Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói gì?
(VietQ.vn) - Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tỏ thái độ cứng rắn trước quyết định bãi nhiệm mới của Tập đoàn Trung Nguyên.
3 con gái bà Chu Thị Bình vừa chi hàng trăm tỷ đồng gom loạt cổ phiếu
(VietQ.vn) - 3 cô con gái của bà Chu Thị Bình vừa chi hàng trăm tỷ đồng để thu gom cổ phiếu MPC.
Bên trong xưởng sản xuất ô tô - xe máy ‘khổng lồ’ của VinFasat tại Hải Phòng
(VietQ.vn) - Danh tiếng của VinFast đã vượt ra ngoài ranh giới quốc gia. Vậy bên trong xường sản xuất ô tô của hãng xe hơi “made in Việt Nam” này có gì đặc biệt?
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: 'Tôi đã được trở về Trung Nguyên'
(VietQ.vn) - Tin mới nhất liên quan đến tranh chấp quyền lãnh đạo tại café Trung Nguyên vừa được bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ.
Đức Long Gia Lai nợ nghìn tỷ, giá cổ phiếu thấp kỷ lục
(VietQ.vn) - Đức Long Gia Lai tiếp tục có tình hình kinh doanh không mấy sáng sủa. Lợi nhuận 6 tháng đầu năm 2018 chỉ 1,2 tỷ đồng, nợ đọng hàng nghìn tỷ đồng.
Đại gia Dũng ‘lò vôi’ lừng lẫy một thời giờ làm ăn ra sao?
(VietQ.vn) - Từng “làm mưa làm gió” truyền thông nhiều năm về trước, đại gia Dũng ‘lò vôi’ hiện giờ làm ăn ra sao?
.











