Bệnh viện Đa khoa Hà Nội ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

author 07:24 13/12/2017

(VietQ.vn) - Ngày 11/12 Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã tổ chức họp báo công bố nhận diện mới của bệnh viện, đồng thời cũng ra mắt ban lãnh đạo mới sau khi thay đổi chủ đầu tư.

Phát biểu tại buổi họp báo, GS.TS. Lê Trung Hải - Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội cho biết: Bộ nhận diện mới với logo là hình ảnh hoa Hải đường 4 cánh viền xanh và chữ thập màu đỏ ở giữa. Hoa Hải đường là loài hoa nở vào mùa xuân tượng trưng cho sự may mắn, của hy vọng; Chữ thập màu đỏ ở giữa là biểu tượng của ngành y, là màu của máu, của tình thân cũng là màu của bông hoa Hải đường; Viền ngoài cùng màu xanh dịu nhẹ tạo nên sự an toàn, tin tưởng… Với logo này, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội mong muốn sẽ mang đến sự may mắn, an toàn và sự tin tưởng cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, các y bác sĩ đang làm việc tại đây cũng như tất cả mọi người. Slogan ý nghĩa “Bệnh viện gia đình” là mong muốn, mỗi bệnh nhân dù đến bệnh viện với mục đích khám hay điều trị đều luôn có cảm giác ấm áp, xua tan đi những mệt mỏi bệnh tật, tìm thấy không khí của gia đình qua thái độ, sự chăm sóc tận tình của các y bác sĩ và cũng mong, những thế hệ y bác sĩ, đồng nghiệp đã và đang làm việc tại đây coi nhau như những người trong gia đình.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

 Bộ nhận diện mới của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội.

Bệnh viện có  quy mô 52 giường và đầy đủ các chuyên khoa: Khoa khám bệnh, khoa ngoại, khoa nội, khoa phụ sản, khoa ung bướu, khoa phục hồi chức năng, các khoa cận lâm sàng… Với các trang thiết bị hiện đại trong xét nghiệm sinh học phân tử, chẩn đoán hình ảnh, nội soi tiêu hóa, gây mê hồi sức, phẫu thuật nội soi, điều trị ung thư, hỗ trợ sinh sản...

Bên cạnh đó, bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam như: GS. TS Lê Đức Hinh - Chủ tịch Hội Thần kinh Việt Nam, PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương cùng các chuyên gia giỏi của Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K Trung ương về ngoại khoa, gây mê hồi sức, ung thư, chẩn đoán hình ảnh và nội soi têu hóa và nhiều chuyên gia giỏi về các lĩnh vực nội khoa, sản phụ khoa, mắt, xét nghiệm, sinh học phân tử, giải phẫu bệnh, dược... của nhiều bệnh viện lớn khác.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

 Đội ngũ chuyên môn của Bệnh viện.

Không chỉ sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ có chuyên môn cao trong nước, năm 2018, bệnh viện Đa Khoa Hà Nội sẽ hợp tác với các bệnh viện hàng đầu về Ung bướu của Nhật Bản, các bệnh viện về ngoại khoa cơ xương khớp ở Đức, điều trị vô sinh hiếm muộn và điều trị nội khoa cơ xương khớp tại Thái Lan. Với những dự định hợp tác này, bệnh viện Đa khoa Hà Nội sẽ đáp ứng nhu cầu của nhóm bệnh nhân có mong muốn được điều trị ở các nước phát triển y học.

Thời điểm hiện tại, bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã mời một số bác sĩ nổi tiếng ở các nước đến làm việc, tư vấn chuyên môn như Dr Montanat Roujjanasrirat – chuyên về bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh cột sống với nhiều biện pháp tiên tiến và phương châm “Chữa đau cơ xương khớp không dùng phẫu thuật”; Bác sĩ việt kiều Huỳnh Phi Long điều trị phẫu thuật ngoại chung, nhất là các bệnh lý giãn tĩnh mạch, bệnh lý hậu môn trực tràng với phương châm phẫu thuật ra viện trong ngày (Day Surgery)…

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

 Bệnh viện Đa khoa Hà Nội với quy mô 52 giường và đầy đủ chuyên khoa tại 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại buổi họp báo bệnh viện cũng tiến hành kí kết hợp tác điều trị y khoa giữa Bệnh viện Đa khoa Hà Nội và một số bệnh viện, trung tâm y tế của Đức và Thái Lan...

Viện trưởng, GS. TS Lê Trung Hải cho biết: “Chúng tôi rất tự hào vì bệnh viện đa khoa Hà Nội sở hữu được đội ngũ Y bác sĩ lành nghề phục vụ chăm sóc sức khỏe bà con. Chúng tôi xác định bệnh viện lấy tiêu chí gần gũi, tận tụy làm kim chỉ nam trong hoạt động, giá cả phù hợp để giúp mọi người dân đều có thể tiếp cận được với các dịch vụ y tế tiên tiến. Đồng thời chúng tôi cố gắng tiếp xúc với bệnh nhân như chính những người thân của họ, xua tan đi cảm giác lo lắng, bệnh tật, giúp họ tự tin hơn về sức khỏe, đó cũng là niềm hạnh phúc của người thầy thuốc.

                                                          Hồng Cảnh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang