Bị ‘mất ghế’ vì đi lễ đền Trần, giám đốc công ty điện lực ở Hà Nam nói gì?

author 14:44 06/03/2018

(VietQ.vn) - Giám đốc công ty điện lực ở Hà Nam bị "mất ghế" vì đi lễ đền Trần nói việc điều động là bình thường.

Theo Vietnamnet, ngày đầu tiên thực hiện quyết định điều động làm Quản đốc phân xưởng xây lắp sửa chữa điện trong thời hạn 3 năm, kể từ ngày 5/3/2018, của Công ty Điện lực Hà Nam, ông Nguyễn Hữu Nghị - Nguyên Giám đốc điện lực huyện Bình Lục (Hà Nam) thấy bình thường.

Ông Nghị cho biết: "Thực ra các công việc trong công ty điện lực tôi đã đều trải qua, những công việc này đối với tôi đều là những công việc bình thường, tôi đã từng làm.

bi-mat-ghe-vi-di-le-den-tran-giam-doc-dien-luc-ha-nam-len-tieng

Công ty Điện lực Hà Nam. Ảnh:  Pháp Luật TP.HCM

Trong công ty tôi cũng đã đi qua 5-6 đơn vị, mỗi một lần là những công việc mới, những công việc này tôi cũng đã qua đào tạo, nên bản thân tôi làm chủ được, bắt nhịp rất nhanh.

Đến năm nay, tôi cũng 26 năm công tác trong ngành điện lực, tôi đã chuyển đơn vị nhiều lần, từ đơn vị này sang đơn vị khác, nên tôi thấy không có vấn đề gì".

Cũng theo ông Nghị chia sẻ thì ngày 5/3, ông đã bắt tay ngay với đơn vị và công việc mới.

Trước đó, theo nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM, ngày 4/3, Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam), trực thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc vừa có quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Hữu Nghị vì đi lễ đền Trần trong giờ hành chính.

Vụ 245 tỷ đồng chưa xong, một khách hàng lại mất 3 lượng vàng gửi tại Eximbank(VietQ.vn) - Trong khi vụ việc bà Chu Thị Bình mất 254 tỷ đồng tiền gửi chưa lắng xuống thì mới đây, một khách hàng khác lại tố bị mất 3 lượng vàng tại Eximbank.

Theo đó, ông Nguyễn Hữu Nghị bị kỷ luật cách chức giám đốc Điện lực Bình Lục. Ông Nghị bị điều động về làm Quản đốc Phân xưởng xây lắp sửa chữa điện, PC Hà Nam trong thời hạn ba năm, kể từ ngày 5-3. Quyết định này cũng yêu cầu ông Nguyễn Hữu Nghị có trách nhiệm bàn giao công việc, tài liệu, các trang bị do cá nhân đang quản lý và thanh toán công nợ (nếu có) cho đơn vị cũ, hoàn thành trước khi nhận công tác mới.

Lâm Anh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang