Để lại tin nhắn 'lạ', cô gái trẻ nhảy xuống sông tự tử

author 13:18 26/02/2016

(VietQ.vn) - Trước khi nhảy xuống sông Thái Bình tự tử, cô gái trẻ đã nhắn tin "lạ" cho một người có tên là "Cuong" với nội dung: "Em sẽ đi về nơi xa lắm".

Ngày 26/2, trao đổi với PV, Đại tá Đặng Văn Đạm - Trưởng Công an TP. Hải Dương cho biết, vào khoảng 10h sáng 26/2, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người phụ nữ nhảy cầu Phú Lương (thuộc khu 3, phường Nhị Châu, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương) vào khoảng 12h hơn ngày 25/2.

Thông tin về vụ việc, vào khoảng 12h hơn ngày 25/2, một số người đi qua cầu Phú Lương đã nhìn thấy một cô gái trẻ cao khoảng 1m60 mặc áo khoác vàng đứng khóc trên thành cầu. Sau đó, cô gái nhảy xuống cầu để tự tử. Do cô gái hành động nhanh nên mọi người không kịp phản ứng.

Khu vực cầu Phú Lương, nơi cô gái trẻ nhảy xuống tự tửKhu vực cầu Phú Lương, nơi cô gái trẻ nhảy xuống tự tử

Tại khu vực cô gái nhảy cầu, mọi người phát hiện một đôi bốt, một ví đỏ và một điện thoại di động. Trong ví của cô gái có một số giấy tờ để lại. Theo đó, cô gái tên là Nguyễn Thị K.A. (SN 1989, trú tại phường Cộng Hòa, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương). Trong điện thoại của cô gái để lại có tin nhắn mà nạn nhân nhắn cho một người tên “Cuong” trước thời điểm nhảy cầu ít phút có nội dung: “Em sẽ đi về nơi xa lắm”.

Ngay khi nhận được thông tin về vụ việc, lãnh đạo Công an TP. Hải Dương đã chỉ đạo một số lực lượng công an chuyên môn huy động phương tiện và dân chài gần đó tổ chức tìm kiếm, cứu nạn trên đoạn sông nơi xảy ra vụ việc. Đến 10h sáng ngày 26/2, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện thi thể cô gái ngay khu vực chân cầu Phú Lương.

Lực lượng cứu hộ đang vớt thi thể cô gái đưa lên bờLực lượng cứu hộ đang vớt thi thể cô gái đưa lên bờ

Thời điểm phát hiện thi thể nạn nhân, hàng trăm người hiếu kỳ đã dừng đỗ trên cầu để theo dõi vụ việc dẫn đến khu vực này bị ách tắc. Nguyên nhân dẫn đến việc cô gái tự tử đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Trước đó khoảng vài ngày, cũng tại khu vực này, hai bố con anh Nguyễn Văn Hương (SN 1981, trú tại thôn Đò, xã Đoàn Thượng, huyện Gia Lộc, Hải Dương) và cháu Nguyễn Anh Hùng (SN 2009) là con đẻ của anh Hương ra cầu Phú Lương nhảy xuống phía dưới chân cầu, khiến cháu Hùng tử vong, còn anh Hương bị đa chấn thương.

Hải Sơn


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang