Hé lộ hình ảnh về iPhone 5C

author 07:01 26/08/2013

(VietQ.vn) - Những hình ảnh mới nhất cho thấy nhiều khả năng Apple sẽ cho ra mắt iPhone 5C được cho là thay thế cho iPhone 5 bên cạnh chiếc 5S đời mới. iPhone 5C cũng vừa lộ ảnh nóng với cả 5 màu sắc, hứa hẹn sẽ ra mắt trong tháng 9.

 

iPhone 5C được làm bằng chất liệu vỏ nhựa, ở trên ảnh là chiếc màu trắng. iPhone 5C sẽ có thêm màu xanh lá, xanh da trời, vàng và đỏ.

Vẫn chỉ là những tin đồn vì Apple như thường lệ không bao giờ xác nhận những thông tin đưa ra trước khi ra mắt chính thức. Nhưng nếu là sự thật, 5C sẽ thay thế iPhone 5 trong phân khúc thị trường hiện nay, cùng với iPhone 5S sẽ là chiếc smartphone mạnh nhất của Apple.

Đúng như những hình ảnh lộ trước đó, iPhone 5C được làm bằng chất liệu vỏ nhựa, với 5 màu trắng, màu xanh lá, xanh da trời, vàng và đỏ. iPhone 5C được dự đoán có giá từ 400- 500 USD, bản quốc tế.

 

Giới công nghệ đang chờ đợi màn ra mắt những sản phẩm công nghệ mới nhất của Apple trong tháng 9. Tin đồn cho biết iPhone 5C sẽ cùng với iPhone 5S ra mắt vào ngày 10/9 tới, tuy nhiên Apple vẫn chưa xác nhận bất cứ thông tin nào, như mọi khi.

T.H

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang