Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trả lời thế nào khi bị hỏi về số tiền ủng hộ miền Trung?

author 06:30 20/10/2016

Trong những ngày qua, rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí Việt đã kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung.

Bên cạnh việc một số người công khai tiền ủng hộ thì một vài ngôi sao kín tiếng hơn trong việc này. Tuy nhiên, họ vẫn dành rất nhiều thời gian, tâm sức kêu gọi bạn bè người thân chia sẻ khó khăn với đồng bào đang gặp nạn.

Hoa hậu Việt Nam 2016 - Mỹ Linh đã rất khó xử khi có nhiều người hỏi cô rằng: ủng hộ bao nhiêu tiền? sao không thấy công khai?

Mỹ Linh cho biết: "Linh đang kêu gọi mọi người ủng hộ cho bà con miền Trung và đã nhận được kha khá tiền mặt cũng như vật phẩm từ các anh chị, các bạn. Mọi người cũng thắc mắc số tiền mà Linh quyên góp đúng không? Linh muốn chia sẻ như sau:

Thời gian qua do Linh bận việc học cũng như nhiều dự án xã hội nên ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. 

Nhiều người bảo Linh hơi bị "chìm" so với các chị hoa hậu khác. Nhưng Linh không buồn, vì Linh biết trong giai đoạn này, điều gì là quan trọng nhất với mình.

Hoa hậu Mỹ Linh

Linh còn rất nhiều việc để làm, trong đó có sứ mệnh lớn lao của một sinh viên và một Hoa hậu. Đạt ngôi vị Hoa hậu với Linh là một may mắn lớn trong đời. 

Vì vậy, Linh mong chia sẻ và lan toả niềm may mắn đó với những người đang cần giúp đỡ ngay lúc này. Bản thân Linh không muốn đi sự kiện quá nhiều. 

Nhưng sắp tới có một sự kiện Linh đã nhận lời với mong muốn góp toàn bộ cát xê cho đồng bào miền Trung trong chuyến đi này.

Có thể Linh còn khá trẻ, mối quan hệ chưa nhiều. Linh cũng không có quá nhiều tiền hay tham vọng quyên góp một số tiền quá lớn. Nhưng Linh hứa sẽ sử dụng tiền của mọi người một cách xứng đáng nhất, trao tận tay những người cần được giúp đỡ.

Linh cũng rất day dứt khi không thể có mặt với bà con vùng lũ ngay lúc này vì còn nhiều công việc đã hứa sẽ làm và không thể huỷ bỏ cũng như kỳ thi ở trường.

Tuy nhiên, Linh thấy ấm lòng khi nhiều anh chị nghệ sĩ, cơ quan đoàn thể đã có mặt. Việc ổn định cuộc sống sau lũ lụt cũng rất quan trọng, vì vậy, mong những ai đã ủng hộ tiền cho Linh sẽ kiên nhẫn chờ Linh vài ngày nữa thôi".

Theo Trí thức trẻ

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang