Honda Blade 110cc phiên bản mới vừa ra mắt giá từ 18,8 triệu sở hữu tính năng gì?

authorHòa Lê 19:03 15/01/2019

(VietQ.vn) - Honda Blade 110cc phiên bản mới được thay đổi trong thiết kế tem xe và mặt đồng hồ, giúp nổi bật nét cá tính và chất thể thao.

Sự kiện: Mua xe máy giá rẻ

Honda Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản mới của Blade 110cc với nhiều thay đổi tích cực.

Honda Blade 110cc phiên bản mới vừa ra mắt giá từ 18,8 triệu sở hữu tính năng gì?

Tem của Honda Blade 110cc được thay đổi hoàn toàn.

Cụ thể, nhằm mang đến sự mới lạ về thiết kế, tem xe được thay đổi hoàn toàn. Ở bản Tiêu chuẩn, tem xe vẫn giữ các đường nét sắc nhọn vươn dài ôm phủ trên thân xe, còn bản Thể thao lại mang đến sự độc đáo với cảm hứng thiết kế từ đua xe. Chữ “Race” được biến hóa trong sự kết hợp các đường nét một cách rắn rỏi và đầy mới lạ, làm bật nét thể thao và sự khỏe khoắn trong tổng thể thiết kế của xe.

Bên cạnh đó, xe còn được bổ sung màu xanh trên bản Tiêu chuẩn cùng mặt đồng hồ làm mới với các thông số vận hành cũng được thiết kế mới và bố trí lại giúp hiển thị đầy đủ, thuận tiện nhất cho người lái khi quan sát và vận hành.

Honda Blade 110cc phiên bản mới vừa ra mắt giá từ 18,8 triệu sở hữu tính năng gì?

 Mặt đồng hồ của Honda Blade 110cc với các thông số vận hành cũng được thiết kế mới và bố trí lại.

Ngoài những thay đổi mang lại cho mẫu xe luồng gió mới, phiên bản mới Blade 110cc vẫn tiếp tục thừa hưởng những đặc tính nổi bật đã làm nên tên tuổi cho mẫu xe tại thị trường Việt Nam: động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thiết kế nhỏ gọn.

Bên cạnh những thay đổi mang lại cho mẫu xe luồng gió mới, phiên bản mới Blade 110cc vẫn sử dụng động cơ 110cc, làm mát bằng không khí với công suất tối đa 6,18kW/7.500 vòng/phút và mô men cực đại 8,65 Nm/5.500 vòng/phút, kế thừa những đặc tính ưu việt của động cơ Honda 110cc danh tiếng để cải tiến tối ưu hóa khả năng tăng tốc và chuyển số.

Blade 110cc mới sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường ngày 22/1 tại các đại lý Honda Head với giá bán từ 18,8 - 21,3 triệu đồng.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang