Lịch nghỉ lễ và địa điểm bắn pháo hoa mừng Quốc khánh

author 15:06 26/08/2015

Ngày 2/9, cán bộ, công chức, viên chức trên cả nước sẽ được nghỉ 1 ngày. Thủ đô Hà Nội sẽ có 5 điểm bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9.

 

Từ đầu năm nay, người lao động đã có nhiều đợt nghỉ lễ dài như Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán, dịp nghỉ lễ 30 tháng 4, 1 tháng 5 và Giỗ Tổ Hùng Vương theo quy định hoán đổi ngày nghỉ. 

Tuy nhiên, kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay trùng với ngày thứ 4 giữa tuần nên người lao động chỉ được nghỉ một ngày chứ không có thêm ngày nghỉ hoán đổi. 

Để chào mừng 70 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, nhiều sự kiện quan trọng được tổ chức trên cả nước, đặc biệt là Thủ đô Hà Nội
Ảnh minh họa 

Theo đó ngày Quốc khánh 2/9, Hà Nội sẽ tổ chức lễ diễu binh, diễu hành với hơn 30.000 người tại quảng trường Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhiều tuyến phố chính tại Hà Nội. Các màn hình LED lớn cũng sẽ được lắp đặt tại hai bên đường đi để người dân tiện theo dõi. 

Đến tối 2/9, Hà Nội sẽ bắn pháo hoa tầm cao tại 5 điểm: Hồ Hoàn Kiếm (2 trận địa); Công viên Thống nhất; Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình; Vườn hoa Nguyễn Hoàng Tôn (quận Tây Hồ) và Hồ Văn Quán (quận Hà Đông). Thời gian bắn pháo hoa là 15 phút từ 21h đến 21h15' ngày 2/9.

 

Theo VTC


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang