video hot

Ông Phạm Sỹ Quý: Thôi chức Giám đốc Sở lên HĐND làm phó Chánh Văn phòng

20:11 27/10/2017

Vietq.vn - Tỉnh Yên Bái quyết định kỷ luật cảnh cáo, cho thôi chức Giám đốc Sở TN&MT đối với ông Phạm Sỹ Quý.

Theo VTV đưa tin, Tỉnh Yên Bái vừa có văn bản gửi các cơ quan Trung ương và các cơ quan báo chí, cung cấp thông tin bước đầu về kết quả xử lý kỷ luật cán bộ sau thanh tra.

Theo đó về mặt Đảng, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo, đồng thời cho thôi chức vụ Bí thư Đảng ủy và Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Yên Bái đối với ông Phạm Sỹ Quý. Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Yên Bái cũng quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo về mặt chính quyền, đồng thời cho thôi chức Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và điều động ông Phạm Sỹ Quý về làm phó Văn phòng HĐND tỉnh.

Báo Pháp luật TP.HCM thông tin, như vậy, so với vị trí công tác cũ, chức vụ phó Văn phòng HĐND tỉnh của ông Quý là thấp hơn một bậc, được hưởng hệ số phụ cấp lãnh đạo 0,7 so với trước đó là 0,9.

Ông Phạm Sỹ Quý thôi chức Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Yên Bái. Ảnh: Người Lao Động 

 Tỉnh Yên Bái cũng đã kỷ luật bằng hình thức khiển trách về cả Đảng và chính quyền đối với ông Trần Xuân Thủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Yên Bái và ông Nguyễn Yên Hiền - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Yên Bái.

Doãn Trung (T/H)

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Đời sống

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang