Samsung sẽ có thêm 2 smartphone màn hình gập sau Galaxy Fold

author 08:51 07/03/2019

(VietQ.vn) - Thông tin rò rỉ cho thấy, rất có thể 2 mẫu điện thoại màn hình gập của Samsung sẽ có thiết kế gập ra ngoài như mẫu Mate X của Huawei.

Sự kiện: Sản phẩm công nghệ

Theo Bloomberg, Samsung Electronic đang phát triển thêm 2 mẫu smartphone màn hình gập khác nhằm tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cũng như chiếm vị trí dẫn đầu trong phân khúc sản phẩm mới. Thay vì gập vào trong như chiếc Galaxy Fold, các thông tin rò rỉ cho rằng một thiết bị sẽ có thiết kế hình vỏ sò và được gập lại theo chiều dọc. Trong khi đó, sản phẩm còn lại sẽ có thiết kế gập ra ngoài tương tự mẫu Huawei Mate X.

 Samsung Galaxy Fold có giá 1.980 USD. Ảnh minh họa

"Không ai biết thiết kế nào là lý tưởng. Hiện tại đang là thời gian để các hãng thử nghiệm. Nhiều thiết kế sẽ không đạt được thành công, nhưng các nhà sản xuất sẽ có được nhiều bài học quý giá", Bryan Ma, Phó chủ tịch nghiên cứu thiết bị tại IDC nhận định. Hiện tại, Samsung từ chối cung cấp thông tin về kế hoạch phát triển 2 sản phẩm mới.

Các thông tin rò rỉ cho rằng Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone màn hình gập theo chiều dọc vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020. Thiết bị này sẽ hỗ trợ một màn hình phụ bên ngoài. Tuy nhiên, tin đồn cho biết nhà sản xuất có thể sẽ lược bỏ nó tùy theo phản hồi của người dùng với chiếc Galaxy Fold.

Bloomberg cũng cho biết Samsung đang cố gắng cải thiện độ bền trên màn hình của chiếc Galaxy Fold. Theo một nguồn tin tiết lộ, hãng đang xem xét giải pháp thay thế màn hình miễn phí cho máy sau khoảng 10.000 lần gập để tránh hiện tượng vết nhăn xuất hiện.

Thảo Nguyên/Theo Bloomberg

Grab được định giá 14 tỷ USD sau khi nhận đầu tư từ SoftBank, Microsoft(VietQ.vn) - Grab sẽ sử dụng số tiền đầu tư này để xây dựng và phát triển nhiều dịch vụ mới, bên cạnh nền tảng ứng dụng cho đi nhờ xe.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang