Sau khi phun môi tại sao phải kiêng ăn thịt bò?

author 09:28 27/08/2015

(VietQ.vn) - Thịt bò tuy có rất nhiều dưỡng chất cho cơ thể nhưng nếu vừa phun, xăm môi, chị em nên tránh bởi một số thành phần chứa trong thịt bò có thể khiến cản trở rất lớn tới sự lên màu của môi.

Cuộc sống được cải thiện đồng nghĩa với việc chị em quan tâm đến hình thức hơn. Một trong những thay đổi làm đẹp đầu tiên của chị em là cải thiện màu môi và dáng lông mày. Bắt nhịp đúng nhu cầu đó, rất nhiều cơ sở làm đẹp ra đời, trong đó bao gồm các thẩm mỹ viện và các bệnh viện lớn nhỏ. Tuy nhiên, việc “chọn mặt gửi vàng” không phải dễ khi cơ sở nào cũng quảng cáo “an toàn, đẹp, bền, giá phải chăng”. Việc quyết định làm đẹp của chị em phụ thuộc rất lớn vào tư vấn của các cơ sở làm đẹp.

Sau khi phun môi tại sao phải kiêng ăn thịt bò?

Bước tư vấn khách hàng trước khi thực hiện phun, xăm vô cùng quan trọng.

Xu hướng làm đẹp mới đã thay đổi

Nói về xu hướng phun, thêu cho môi, lông mày, mí mắt, chủ cơ sở phun thêu thẩm mỹ HG – Hương Giang trên phố Lương Đình Của (HN) cho biết: Chị em đang có xu hướng hướng tới sự trẻ trung, tự nhiên. Tuy nhiên, tuỳ từng giai đoạn mà có nhiều trào lưu làm đẹp khác nhau.

Đối với lông mày, chị em hiện đang chuộng mốt chân mày ngang, dáng to, đuôi ngắn. Trong khi trước đó, chuộng dáng vếch, đuôi dài nhỏ.

Nói về dáng mày ngang mà chị em đang chuộng, chị Hương Giang cho biết, dáng này thường hợp với khuôn mặt dài, cằm v-line. Nó sẽ đem lại sự trẻ trung, tạo khuôn mặt “hiền” hơn. Tuy nhiên, cũng tuỳ khuôn mặt của chị em mà biến tấu kiểu dáng. Với những khách hàng mặt bầu, tròn hoặc ngắn vẫn thích dáng mày xếch cũ, cơ sở phun thêu HG cũng thay đổi dáng vếch nhẹ, bản mày to hơn, đuôi ngắn hơn để tạo sự trẻ trung cho khách hàng.

Màu sắc lông mày đang được hướng tới tông nâu đất, thêm chút màu ghi, nâu vàng.

Với môi, chủ cơ sở làm đẹp HG cho biết, nếu như trước đây, chị em thường có ý nghĩ “đã mất tiền phun môi thì phải làm cho đậm màu, đỏ rực rỡ” thì ngày nay, khách đã thích sự nhẹ nhàng, tự nhiên, tươi tắn với tông hồng phấn, hồng đỏ, hồng cam, đỏ cam.  Hiện nay, xu hướng phun môi còn đang có thêm công nghệ phun thêu collagen.

Còn với mí mắt, trước đây xu hướng làm đường line nhỏ ở cả mí trên và dưới thì bây giờ chủ yếu là mí trên với đường line to hơn, mí dưới sẽ là đường line mảnh, nhạt sát chân mi tạo độ nét mà vẫn tự nhiên.

Sau khi phun môi tại sao phải kiêng ăn thịt bò?

Việc vẽ dáng thử cho lông mày cũng được thực hiện theo tư vấn của cơ sở làm đẹp trên cơ sở nhất trí của khách hàng

Muốn lên màu đẹp phải kiêng những gì?

Mỗi cơ sở làm đẹp đều có bí quyết phục vụ khách hàng riêng của mình. Tuy nhiên, Hương Giang cho biết, quy trình thực hiện việc phun, xăm là gần như nhau.

Quy trình làm môi mày mí

- Tư vấn:

Xác định nhu cầu, phong cách của khách dựa trên khuôn mặt. Với lông mày sẽ vẽ thử dáng, sau đó ủ tê bằng cách bôi, không tiêm. Sau khoảng 45 phút tiến hành phun thêu.

- Hướng dẫn sau khi phun thêu

Lông mày: Tránh bóc vảy, để tự bong. Sau 5-7 ngày sẽ bong hết. Sau đó bôi thuốc mỡ tra mắt Cloxitra 2 lần sáng, tối vào vùng vừa phun thêu. Màu lông mày sẽ ổn định sau 3 tuần.

Mí mắt: Nhỏ nước muối sinh lý sau khi phi phun. Nếu sưng uống thuốc giảm sưng; không bóc vảy để tự bong, 3 ngày sẽ bong hết.

Môi: Không bóc vảy, tự bong hết sau 3 ngày, ổn định màu sau 1-3 tháng. Tránh để dầu mỡ, nước mắm dính trên môi gây khó chịu.

Uống Aciclovin đề phòng mụn rộp nước trong 3 ngày. Sau đó, nên bổ sung C, nước cam, chanh, dứa để tan thâm nhanh. Sau khi bong hết vảy bôi son dưỡng không màu trong 3 tháng.

Chủ cơ sở làm đẹp HG đặc biệt chú ý, với môi, chị em nên kiêng trứng, rau muống trong nửa tháng; kiêng thịt bò trong 1 tháng để tránh thâm màu vừa phun.

Sau khi phun môi tại sao phải kiêng ăn thịt bò?

Thực hiện phun là bước quan trọng nhất để có được một sản phẩm ưng ý

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang