‘Thẩm mỹ Thùy Linh’: Thẩm mỹ chui, vi phạm quy định phòng dịch

author 06:34 13/07/2021

(VietQ.vn) - Dù đang trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng nhưng một cơ sở có tên Facbook “thẩm mỹ Thùy Linh” vẫn hoạt động nhộn nhịp bất chấp các quy định phòng dịch.

Như Chất lượng Việt Nam – VietQ.vn đã thông tin, thời gian qua toà soạn nhận được nhiều phản ánh của độc giả về việc bác sĩ có tên Thùy Linh – số điện thoại chuyên tư vấn thẩm mỹ 0966154440 tự nhận là bác sĩ hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hà Thành thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi sau đó bị hỏng, tuy nhiên, người này không chịu trách nhiệm với chiếc mũi mình đã tiến hành phẫu thuật.

Điều đáng nói, trước sự phẫn nộ của dư luận, người này không hề có động thái chịu trách nhiệm với sự cố thẩm mỹ mình thực hiện mà tiếp tục sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo để tư vấn và thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ trái phép tại Hà Nội, Bắc Ninh, Nha Trang bất chất tình hình dịch bệnh đang căng thẳng.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân những ngày gần đây người này liên tục phát trực tiếp các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội cho những người nhẹ dạ, cả tin.

Thẩm mỹ Thùy Linh trên Facebook: Thẩm mỹ chui, vi phạm quy định phòng dịch
Thẩm mỹ Thùy Linh trên Facebook: Thẩm mỹ chui, vi phạm quy định phòng dịch

Người này vẫn thường xuyên phát trực tiếp việc thực hiện các ca thẩm mỹ tại Hà Nội dù dịch vụ này đã bị cấm hoạt động để phòng dịch.

Còn trên trang Zalo, người này liên tục thông báo về việc quá tải và thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mĩ trái phép tại Phạm Văn Đồng (Cầu Giấy), huyện Gia Lâm, Bắc Ninh và thông báo về việc tuần tới sẽ nhận khách tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa). Thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần vào cuộc kiểm tra, xử lý hoạt động thẩm mỹ chui bất chấp quy định phòng dịch của Thẩm mỹ Thùy Linh trên Facebook với số điện thoại 0966154440.

Thẩm mỹ Thùy Linh trên Facebook: Thẩm mỹ chui, vi phạm quy định phòng dịch

 Liên tục thông báo đến khách hàng việc thẩm mỹ trên Zalo tại Hà Nội, Bắc Ninh và Nha Trang (Khánh Hòa).

Trước đó, Chất lượng Việt Nam phản ánh, chị V.T.V có địa chỉ tại Hà Nội cho biết, chị được người quen giới thiệu dịch vụ nâng mũi do bác sĩ Thùy Linh (số điện thoại 0966154440) thực hiện. Sau khi được bác sĩ này tư vấn, chị V.T.V được đưa đến tầng 2 địa chỉ 63 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để thực hiện phương pháp nâng mũi. Tổng số tiền chị V.T.V chuyển cho bác sĩ này là hơn 50 triệu đồng để thực hiện ca nâng mũi vào ngày 28/4/2021.

Sau khi thực hiện nâng mũi tại địa chỉ 63 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội do chính bác sĩ tên Thùy Linh thực hiện, mũi của chị V.T.V bị sưng đỏ, xuất hiện dịch, hai mắt thâm tím và nhức. Chị V.T.V thường xuyên liên lạc với bác sĩ này để mong sớm được thăm khám nhưng vị này liên tục từ chối khéo bởi lý do tình hình dịch bệnh.

Đến khi chiếc mũi bị lệch, dịch nhiều và khó chịu, chị V.T.V vẫn cố gắng liên hệ thì người này cho biết không ở Hà Nội vì đang bận làm phẫu thuật thẩm mỹ cho khách tại Nha Trang, Khánh Hòa. Thậm chí, không chỉ không chịu trách nhiệm, người này còn thách thức chị V.T.V nếu chị phản ánh thông tin đến các phương tiện truyền thông.

Sau khi nhận thông tin phản ánh, phóng viên đã liên hệ với số điện thoại 0966154440, người này khẳng định: "Tôi chưa làm hỏng mũi ai bao giờ, ai tôi cũng làm mũi đẹp hết, tôi không có thời gian tiếp chuyện nhà báo", và tắt máy.

Thẩm mỹ Thùy Linh trên Facebook: Thẩm mỹ chui, vi phạm quy định phòng dịch
Thẩm mỹ Thùy Linh trên Facebook: Thẩm mỹ chui, vi phạm quy định phòng dịch
Thẩm mỹ Thùy Linh trên Facebook: Thẩm mỹ chui, vi phạm quy định phòng dịch

Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc kiểm tra, làm rõ.

Trên trang facebook cá nhân Thùy Linh, người này thường xuyên tư vấn cho khách hàng phẫu thuật thẩm mĩ tại các địa chỉ: 63 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội; 5 Phạm Văn Đồng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa; Kim Giáp, Nguyệt Đức, Thuận Thành, Bắc Ninh…

Phóng viên đã đến địa chỉ 63 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, tại số nhà này tầng 1 là quán ăn còn tầng 2 - nơi chị V.T.V được bác sĩ tên Thùy Linh nâng mũi đề thương hiệu Beauty De.Pars. Khi phóng viên hỏi thăm về vị bác sỹ Thùy Linh có tên trên facebook thì nhân viên ở đây không trả lời. Thậm chí, khi phóng viên chụp ảnh địa chỉ 63 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để làm tư liệu thì bị vài đối tượng lạ mặt ra đe dọa, bắt xóa hết hình ảnh.

Phóng viên cũng liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Hà Thành nơi vị bác sĩ có tên Thùy Linh tự nhận là đang công tác để xác minh và phối hợp làm rõ thông tin, thế nhưng phía bệnh viện vẫn chưa có hồi âm.

Tại cuộc họp chiều 4/5, ông Chử Xuân Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID - 19 đã yêu cầu từ 0h ngày 5/5, tạm dừng hoạt động tại các rạp chiếu phim, trung tâm chiếu phim; các cơ sở dịch vụ massage, spa, phòng tập gym...

Chất lượng Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin!

Phương Nam

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang